Bất động sản Quy Nhơn cất cánh chạm ngưỡng Nha Trang

Trước đây mỗi khi nói về du lịch nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam mỗi người trong số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những địa điểm và thành phố biển xinh đẹp, nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, Quy Nhơn đã "lột xác" hoàn toàn để trở thành một trong những thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng có mức tăng trưởng ấn tượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Hạ tầng bứt phá, du lịch phát triển, giá đất tăng cao

Theo thống kê của ngành du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước. Tính riêng trong 2017, doanh thu từ du lịch của Bình Định tăng đột biến hơn 42% so với năm ngoái.

 

 Thành phố biển Quy Nhơn - Bình Định

 

Lượng du khách tăng mạnh khiến số chuyến bay đến cảng hàng không Phù Cát từ 3-5 chuyến mỗi ngày trong giai đoạn trước 2017 vừa được các hãng hàng không khai thác lên 49 chuyến/tuần từ Quy Nhơn đến Hà Nội và Tp.HCM, cùng với nhà ga T1 mới xây dựng, diện tích lớn gần gấp 3 lần nhà ga cũ (8.100m2) đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2018.

 

Bên cạnh đó trong năm 2019 này, nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến đường Ngô Mây nối dài; đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài, liên kết hai khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Tỉnh là Phú Cát và An Nhơn.

 

 Một góc thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn 

 

Đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội, hơn hai năm trở lại đây, các đại gia đầu tư bất động sản đã bắt đầu “tăng tốc” tại Quy Nhơn cùng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt dự án nổi bật có thể kể đến như dự án TMS Luxury Hotel & Residences của TMS Group, dự án Khu phức hợp Sun Group Quy Nhơn; dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư... Trong số đó không thể không nhắc đến siêu dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải do tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đã và đang được triển khai xây dựng. Với quy mô lên tới 656 hecta, dự án Hải Giang bao gồm 300 phòng khách sạn 5 sao, sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,shophouse, condotel...

 

Khu đô thị Hải Giang Quy Nhơn chủ đầu tư Hưng Thịnh 

 

Dự kiến siêu dự án Hải Giang sẽ được Hưng Thịnh chính thức công bố và giới thiệu ra thị trường vào quý 2 năm 2019 hứa hẹn sẽ là một ngòi nổ góp phần giúp cho thị trường bđs Quy Nhơn ngày một phát triển ngang tầm Đà Nẵng - Nha Trang và sẽ sớm trở thành "miền đất hứa" cho các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu đô thị Hải Giang Merry Land Quy Nhơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline - 0902 600 291 (PKD Hưng Thịnh Corp).

Xem phiên bản đầy đủ