Cam kết lợi nhuận dự án King Golden Long An 'khủng' đến mức nào?

Trước tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp đã khiến cho thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nền nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do sức mua và tính thanh khoản giảm mạnh. Khá nhiều khách hàng bị chôn vốn vì mua đất nền tỉnh lẻ do sức nóng của thị trường đã suy giảm vì đa số người dân không muốn bung tiền để mua đất hoặc xây nhà trong giai đoạn này.

 

Do đó, để có thể kích cầu khách hàng quan tâm trở lại với phân khúc đất nền, bên cạnh tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn, chương trình chiết khấu khủng hay những qùa tặng có giá trị cao như thường thấy, nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản còn quyết định đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận, đảm bảo tính thanh khoản cho khách hàng với mức lợi nhuận hấp dẫn.

 

Gần đây nhất, tại thị trường bất động sản Đức Hòa - Long An, chủ đầu tư Houseland vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dự án đất nền, nhà phố King Golden. Ngoài chính sách ưu đãi về giá và chiết khấu trực tiếp 20 triệu mỗi nền, chủ đầu tư HouseLand còn đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Theo đó, sau 3 tháng Kể từ ngày ký hợp đồng, khách hàng khi mua đất nền tại dự án King Golden Long An sẽ được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 4%/giá trị nền đất, đồng thời với những khách hàng mua nhà phố King Golden sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu là trên 100 triệu/căn. 

 

Chủ đầu tư HouseLand cho biết, nhờ có chính sách ưu đãi và chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn như vậy, ngay từ khi chính thức chào bán ra thị trường dự án King Golden Long An đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và ở thời điểm hiện tại hơn 70% số lượng sản phẩm tại dự án đã có chủ.

 

Tổng thể quy mô dự án King Golden Long An, chủ đầu tư HouseLand

 

Đồng thời, theo ông Nguyễn Trường Sơn, tổng giám đốc công ty TNHH HouseLand cho biết: "Cơ sở để chủ đầu tư có thể tự tin ký chương trình cam kết lợi nhuận lên đến 100 triệu/1 sản phẩm chỉ sau 3 tháng mở bán chính là nhờ tiềm năng tăng giá mà dự án King Golden đang sở hữu. Bên cạnh vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền tỉnh lộ 824, giá bán trong giai đoạn 1 mà công ty đưa ra là còn khá thấp so với mặt bằng giá chung tại Đức Hòa".

 

"Việc đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận như vậy, không chỉ giúp chúng tôi lôi kéo và kích cầu người mua trở lại trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, mà nó còn là một lời khẳng định của doanh nghiệp với khách hàng về chất lượng và khả năng sinh lời của dự án. Bản thân công ty khi triển khai dự án phải có niềm tin tuyệt đối với sản phẩm thì mới dám đưa ra mức cam kết lợi nhuận như vậy, điều này sẽ giúp khách hàng càng thêm tin tưởng khi quyết định đầu tư vào dự án", ông Sơn cho biết thêm.

 

Được biết, King Golden Long An là dự án phức hợp đất nền giá rẻ và nhà phố liên kế do tổng công ty TNHH HouseLand có trụ sở đặt tại 436 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô lên tới 3400m2, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường bất động sản Long An khoảng 75 sản phẩm, bao gồm 50 nền đất thổ cư (diện tích từ 29m2-56m2) và 25 căn nhà phố liên kế (thiết kế 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu).

 

Trong giai đoạn 1 mở bán, dự án King Golden Long An có đến 80% số lượng sản phẩm được chào bán ra thị trường với mức giá khởi điểm chỉ từ 290 triệu/nền (DT 32m2) và 640 triệu/căn nhà phố (1 trệt 1 lầu, 2PN, 2WC).

 

Lịch thanh toán nhà phố tại dự án King Golden Long An

 

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, việc đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận rõ ràng với khách hàng, chính là một trong những cách bán hàng hiệu quả nhất của các chủ đầu tư. Chủ đầu tư dám đứng ra cam kết lợi nhuận, chứng tỏ họ hoàn toàn có niềm tin tuyệt đối với sản phẩm mà mình bán ra, điều nay sẽ giúp gia tăng niềm tin từ khách hàng dành cho dự án nhất là trong giai đoạn khó khăn chung của thị trường.

 

Dự Án King Golden Long An - An Tâm Đầu Tư - Cam Kết Lợi Nhuận

 

Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH HouseLand

 

Hotline: 0979 113 266 - 0911 92 92 59

 

Website: https://timnhadathot.com/dat-nen/dat-nen-king-golden-long-an.html

  

 Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

Xem phiên bản đầy đủ