Cận cảnh tiến độ thi công chung cư Đại Lộc Tân Đức chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng

Toàn cảnh tiến độ thi công dự án chung cư mini Đại Lộc Tân Đức mới nhất

 

Giữa bối cảnh không ít dự án bất động sản trên cả nước gặp khó khăn chậm trễ tiến độ thi công do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và điều kiện thời tiết xấu. Thì tại thị trường Long An, chung cư mini Đại Lộc Tân đức là một trong số rất ít dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công theo đúng cam kết và kế hoạch đã dự định.

 

Hiện tại dự án đã thi công xong tầng mái và đang bước vào giai đoạn thi công những hạng mục cuối cùng. Với hình thức thi công kiểu cuốn chiếu, vừa xây dựng bên ngoài vừa hoàn thiện nội thất bên trong, chủ đầu tư cam kết sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng trễ nhất là cuối tháng 10 năm nay (tức là sớm hơn 2 tháng so với thời gian cam kết trong hợp đồng).

 

Dự án chung cư mini Đại Lộc Tân Đức về cơ bản đã hoàn thiện xong phần thô của toàn bộ tòa nhà

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trong lòng khu dân cư Tân Đức và liền kề khu công nghiệp Tân Đức. Dự án chung cư Đại Lộc Tân Đức có quy mô bao gồm 5 tầng với 85 căn hộ mini có diện tích 33m2 được chủ đầu tư Thanh Tùng Đại Lộc chào bán ra thị trường với mức giá khởi điểm chỉ từ 305 triệu/căn luôn VAT và full nội thất cao cấp.

 

Mặc dù là căn hộ diện tích nhỏ nhưng chủ đầu tư vẫn vô cùng khéo léo để thiết kế các căn hộ với đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng. Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi căn hộ tại đây sẽ có 1 phòng ngủ khoảng 15m2, 1 nhà vệ sinh không quá 3m2, 1 khu bếp khoảng 4m2, 1 bang công 3m2 và một phòng khách rộng khoảng 8m2-9m2.

 

Chủ đầu tư dự án chung cư đại lộc tân đức cam kết bàn giao nhà cho khách hàng sớm hơn 2 tháng so với tiến độ ghi trong hợp đồng

 

Nhờ có diện tích nhỏ nên giá mỗi căn hộ được kéo xuống chỉ từ 305 triệu/căn. Chính vì vậy mà từ khi được chào bán ra thị trường dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và được tiêu thụ khá tốt vì phù hợp với thu nhập và tài chính của công nhân, những gia đình có thu nhập thấp.

 

Đầu tháng 08/2020 chủ đầu tư Thanh Tùng Đại Lộc vừa chính thức tung ra thị trường những căn còn lại cuối cùng của dự án. Theo đó, khách hàng mua trong giai đoạn này tiếp tục được nhận mức giá ưu đãi là 305 triệu/căn, được tặng full bộ nội thất cao cấp từ chủ đầu tư và được hỗ trợ trả góp không lãi suất trong thời hạn lên tới 12 tháng. Đặc biệt, vẫn được nhận nhà vào cuối tháng 10/2020 giống như những khách hàng đã mua từ giai đoạn 1.

 

>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin liên quan: Dự án chung cư mini Cavahome Vĩnh Lộc A - Bình chánh

 

Chung cư Mini Đại Lộc Tân Đức - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người lao động thu nhập thấp

 

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thanh Tùng Đại Lộc

 

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu: 0911.92.92.59 (PKD)

 

Website: https://timnhadathot.com/can-ho/chung-cu-dai-loc-tan-duc.html

  

 Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

Xem phiên bản đầy đủ