Căn hộ Q7 Boulevard có đầu tư lướt sóng được không?

Kể từ khi dự án Q7 Boulevard được chính thức mở bán và giới thiệu ra thị trường, phòng kinh doanh Hưng Thịnh Corp liên tục nhận được các câu hỏi của quý khách hàng về việc khi đầu tư vào căn hộ Q7 Boulevard có lướt sóng được hay không? Thời gian thanh khoản là bao lâu và lợi nhuận mong muốn thu về bao nhiêu?

 

Trước sự kiện một dự án mới được giới thiệu ra thị trường, đối với khách hàng là những nhà đầu tư thứ cấp có nhu cầu đầu tư ngắn hạn và mong muốn thu hồi vốn nhanh mặc dù tỷ suất sinh lời không cao thì vấn đề mà những khách hàng này quan tâm nhiều nhất chính là khi "rót tiền" vào dự án có đầu tư lướt sóng được hay không? Để giúp khách hàng có thể yên tâm đầu tư, hôm nay phòng kinh doanh Hưng Thịnh Corp xin đưa ra những đánh giá một cách khách quan nhất giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn về tiềm năng của dự án trước khi quyết định đầu tư. 

 

Khách hàng tham quan sa bàn và căn hộ mẫu Q7 Boulevard 

 

Mua giai đoạn đầu sẽ có nhiều chương trình ưu đãi nhất 

Dự án Q7 Boulevard có tổng số lượng căn hộ là 1.008 căn, bao gồm 4 tòa tháp: A1, A2, B1 và B2. Trong đó có 3 tòa tháp (A1, A2, B1) là căn hộ thương mại, còn lại Block B2 là nhà ở xã hội. Theo thông tin chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án sẽ được chia làm 3 giai đoạn mở bán chính, tương ứng với mỗi đợt mở bán Hưng Thịnh sẽ "trình làng" một Block. 

 

Vào ngày 24/08 tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành khai trương căn hộ mẫu và phòng kinh doanh ngay tại vị trí dự án, đồng thời mở bán block đầu tiên A1 với tổng số căn hộ ước tính tung ra thị trường chỉ khoảng 252 căn. Hiện tại, Hưng Thịnh đã cho khách hàng giữ chỗ trước để chọn được căn ưng ý với số tiền 50 triệu/căn (giữ chỗ 50 triệu không mua trả lại). 

 

Theo thống kê từ chủ đầu tư, số lượng giữ chỗ Block A1 hiện đã lên tới gần 800 phiếu giữ chỗ bao gồm FULL ưu tiên 1, ưu tiên 2 và ưu tiên 3. Rõ ràng với số lượng giữ chỗ nhiều như vậy thì khả năng Block A1 cháy hàng ngay sau khi mở bán là rất cao. 

 

Lễ khai trương căn hộ mẫu Q7 Boulevard diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 24/08/2019

 

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu, những khách hàng đặt mua căn hộ Q7 Boulevard sẽ được chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi chiết khấu lên tới 3%/1 giao dịch và có cơ hội bốc thăm để nhận được một trong những phần quà giá trị sau: Voucher trị giá 40 triệu, 50 triệu, 60 triệu, Iphone 10, Tủ lạnh LG, 1 cây vàng SJC...

 

Giai đoạn đầu mở bán, CĐT bao giờ cũng ưu đãi giá tốt nhất cho khách hàng đầu tư

Trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 24/08/2019, để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, bên cạnh những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngày mở bán. Chủ đầu tư tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh còn quyết định đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý (chỉ từ 37 triệu/m2) và được giới chuyên gia đánh giá, đây sẽ là mức giá "khá hời" dành cho khách hàng là những nhà đầu tư ngắn hạn. 

 

Dự kiến, Đợt 2 sẽ được mở bán cách đợt 1 chỉ từ 2-3 tháng và giá bán căn hộ Q7 Boulevard trong đợt 2 sẽ tăng lên từ  5-10%, rơi vào khoảng 2-2,5 triệu/m2. Với căn hộ 1 phòng ngủ giá bán mỗi căn hộ sẽ tăng khoảng 60 triệu đồng, căn hộ 2 phòng ngủ giá sẽ tăng từ 100-120 triệu đồng và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có giá tăng khoảng 150 triệu đồng. 

 

Bên cạnh yếu tố thời gian thì yếu tố then chốt quyết định giá căn hộ Q7 Boulevard không ngừng tăng mạnh chính là thời điểm bàn giao căn hộ chỉ 12 tháng kể từ ngày mở bán đợt 1, giai đoạn càng về sau khi mà dự án đang trong quá trình hoàn thiện và khoát lên mình một diện mạo mới thì sẽ thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua ở thực. Chính điều này sẽ góp phần thúc đẩy giá căn hộ Q7 Boulevard không ngừng tăng ở những giai đoạn mở bán sau này. 

 

Thời gian bàn giao căn hộ Q7 Boulevard chỉ 12 tháng kể từ thời điểm mở bán đợt 1 (24/08/2019)

 

Đồng thời, khách hàng khi quyết định đầu tư vào các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh sẽ được đội ngũ 1200 chuyên viên kinh doanh trực thuộc Hưng Thịnh Corp hỗ trợ làm thị trường, giúp khách hàng có thể bán lại, cho nên yếu tố thanh khoản của các dự án do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư bao giờ cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Như vậy, khi đầu tư căn hộ Q7 Boulevard chỉ cần khoảng thời gian từ 3-6 tháng cùng số vốn ban đầu bỏ ra khoảng 800 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể thanh khoản lại với mức lợi nhuận thu về từ 50-100 triệu đồng/căn. Tương ứng với tỷ suất lợi nhuận từ 10-16%/năm.  

 

Thông tin dự án căn hộ Q7 Boulevard:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ