Căn hộ Q7 cháy hàng, khách hàng tiếc nuối không mua được chỉ vì suy nghĩ quá lâu

Theo thông tin từ đại diện tập đoàn Hưng Thịnh dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đã được bán hết với tổng số 3.580 căn hộ chính thức có chủ. Như vậy nhiều khách hàng đã không còn cơ hội để sở hữu căn hộ Q7 với giá gốc từ chủ đầu tư.

 

Dự án căn hộ bán chạy số 1 Việt Nam

Dự án Q7 saigon riverside tọa lạc mặt tiền đường Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7 với 3 mặt view sông Sài Gòn thơ mộng được tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh chính thức giới thiệu ra thị trường bđs vào tháng 6 năm 2019. 

 

Kể từ thời điểm chính thức mở bán, dự án liên tục ghi nhận mức "hấp thụ" cực tốt từ nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Theo ghi nhận của chúng tôi sản phẩm cuối cùng của dự án q7 được bán ra vào ngày 10/03/2019. Chính thức khép lại cơ hội sở hữu căn hộ thông minh giá rẻ liền kề phú mỹ hưng của rất nhiều khách hàng trẻ tuổi.

 

Với số lượng lên tới 4000 sản phẩm (bao gốm căn hộ, shophouse, office tel) được bán hết trong khoảng thời gian chưa đầy 7 tháng. Như vậy sẽ không quá khi nói rằng Q7 Saigon Riverside là dự án căn hộ chung cư có tốc độ bán chạy nhanh số 1 việt Nam.

 

 Dự án Q7 Saigon Riverside Complex - chủ đầu tư Hưng Thịnh 

 

Khách hàng tiếc nuối không nói nên lời vì không mua được

Trước sức hút và khả năng "hấp thụ" cực kỳ tốt của dự án Q7 khiến cho nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi có nhu cầu mua ở đã không khỏi tiếc nuối chỉ vì suy nghĩ quá lâu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Đơn cử như trường hợp của anh Tôn Văn Đức nhân viên một ngân hàng tại TP HCM - "Thật sự tiếc nuối! Tình cờ tôi biết thông tin dự án Q7 thông qua một người bạn đồng nghiệp trong công ty, tôi đã tìm hiểu và đi tham quan nhà mẫu tại dự án. Nhưng vì tài chính chưa cho phép lại ngại khi vay, một phần vì thấy số lượng lên tới 4000 căn hộ nên nghĩ rằng CĐT phải cần ít nhất 2 năm để bán hết dự án nên tôi chưa quyết định mua ngay thời điểm đó. Mãi đến giữa tháng 03 năm 2019 khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình tôi đã quyết định quay lại để mua căn hộ Q7 nhưng CĐT thông báo đã bán hết không còn căn nào và hiện tại nếu mua chỉ có thể mua lại từ khách khác với mức chênh từ 100 - 200 triệu/căn".

 

Hoặc câu chuyện của chị Thu Hà, 25 tuổi, nhân viên văn phòng tại Quận 3, TP HCM - "Kết hôn đã được 2 năm, hai vợ chồng tôi tích góp được số tiền khoảng 1,5 tỷ. Chán cảnh phải ở phòng thuê tôi và chồng quyết định tìm mua một căn hộ chung cư phù hợp với tài chính của mình, có thể nằm xa trung tâm thành phố một tí. Tìm hiểu thông tin trên mạng chúng tôi biết được dự án Q7 của Hưng Thịnh, được nhân viên tư vấn hỗ trợ đi xem nhà mẫu 2 vợ chồng tôi rất thích trước thiết kế và nội thất của căn hộ, chúng tôi cũng đã chọn được 1 căn 2 PN với giá chỉ 1.5 tỷ đồng, số tiền này hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của 2 vợ chồng. Nhưng rồi ba mẹ chồng tôi đi xem bói và thầy bói bảo rằng năm 2018 vợ chồng tôi không hợp tuổi để mua nhà, nếu có mua thì phải để qua năm 2019. Thế là chúng tôi đánh mất cơ hội để mua căn hộ Q7 và đành gác lại giấc mơ sở hữu một căn nhà riêng mà không biết đến khi nào mới mua lại được trước tình hình giá nhà cứ tăng liên tục như hiện nay, thật sự tiếc nuối và không nói nên lời"

 

Nhà mẫu căn hộ q7 saigon riverside - hưng thịnh

 

Trường hợp của anh Tôn Văn Đức và chị Thu Hà chỉ là hai trong số rất nhiều những trường hợp mà khách hàng đã không còn cơ hội để sở hữu căn hộ tại dự án Q7 với giá gốc từ CĐT tập đoàn Hưng Thịnh. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành nhận bán lại dự án Q7, khách hàng quan tâm tìm mua dự án vui lòng liên hệ hotline chủ đầu tư - 0902 600 291 để nhận được báo giá cùng mức chênh lệch tốt nhất. 

Xin chân thành cảm ơn!

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ