Cập nhật mới nhất tiến độ thi công chung cư Tân Đức [Hình ảnh cập nhật ngày 07/05/2020]

Theo ông Hoàng Đăng Khoa, tổng giám đốc công ty Thanh Tùng Đại Lộc cho biết để đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án, sau khi đã hoàn thiện xong phần móng và bắt đầu xây dựng lên tầng, đội ngũ kỹ sư và công nhân của công ty đã phải làm việc mỗi ngày ít nhất 12 tiếng (từ 6h sáng đến 21h). Ngoài ra, vào những ngày lễ và chủ nhật công ty vẫn bố trí một đội công nhân với số lượng vừa đủ và chấp nhận trả lương gấp đôi để duy trì tiến độ thi công được diễn ra xuyên suốt.

 

Hình ảnh cập nhật ngày 07/05 cho thấy các công nhân đang hoàn tấc thi công tầng 3 của tòa nhà.

 

"Hiện tại sau hơn 4 tháng chính thức khởi công xây dựng cùng sự đồng lòng và nổ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty, dự án đã thi công lên tới tầng 3, sắp sửa hoàn thiện để lên tầng 4. Như vậy, dự án đã thi công vượt tiến độ so với thời gian dự kiến khoảng 2 tháng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tiến độ thi công như vậy, đảm bảo bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết hoặc vượt 1-2 tháng để khách hàng có thể được nhận nhà sớm hơn", ông Khoa cho biết.

 

Theo quan sát thực tế, những căn hộ tại tầng trệt sau khi hoàn thiện xong phần thô đã bắt đầu được chủ đầu tư ưu tiên hoàn thiện phần nội thất bên trong. Tuy được định hướng là dòng căn hộ giá rẻ dành cho công nhân và người lao động thu nhập thấp, nhưng khu căn hộ Tân Đức được chủ đầu tư sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ PCCC cùng gói nội thất cao cấp, tiện lợi cho mỗi căn hộ.

 

Các căn hộ tại tầng trệt đang trong quá trình hoàn thiện nội thất và thiết kế chi tiết bên trong căn hộ.

 

Giai đoạn 1 chung cư Tân Đức được chủ đầu tư ký gửi các sàn môi giới chào bán với giá chỉ từ 295 triệu/căn. Bước sang giai đoạn 2, khi mà dự án sắp sửa được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng, giá chào bán ra thị trường tại các sàn giao dịch đã tăng lên 310 triệu/căn (riêng căn trệt có giá 350 triệu/căn). Tuy nhiên, hiện tại chủ đầu tư vẫn còn giữ lại 20 suất nội bộ, không ký gửi sàn, mỗi suất có giá chỉ 280 triệu/căn và tặng kèm 1 chỉ vàng SJC đại lộc sau khi hoàn tấc ký kết hợp đồng.

 

Chung cư Tân Đức - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người lao động thu nhập thấp

 

Chủ đầu tư: Bất động sản Thanh Tùng Đại Lộc

 

Hotline PKD (24/7): 0911.92.92.59

 

 Theo Ngọc Lâm (Thanh Tùng Đại Lộc)

Xem phiên bản đầy đủ