Chính thức: Hưng Thịnh khai trương nhà điều hành dự án Grand Center Quy Nhơn

Thực hiện theo đúng kế hoạch và lộ trình đã đề ra, vào ngày 22/01/2020 (nhằm ngày 28 tết âm lịch) tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh chính thức khai trương nhà điều hành dự án Grand Center Quy Nhơn ngay tại khu vực dự án, số 01 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, Bình Định.

 

Như thông tin chúng tôi đã cập nhật từ trước đó, mặc dù ngày tết nguyên đán đang cận kề nhưng các công nhân và kỹ sư trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh tại dự án Grand Center Quy Nhơn vẫn miệt mài thi công ngày đêm nhằm đảm bảo kịp tiến độ khai trương nhà điều hành và phòng kinh doanh dự án trong dịp tết nguyên đán 2020.

 

Sáng ngày 22/01/2020 (nhằm ngày 28 tết âm lịch), Công Ty CP Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn - Thành viên trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp đã tố chức buổi lễ khai trương phòng kinh doanh và nhà điều hành dự án Grand Center Quy Nhơn với sự tham dự của ban lãnh đạo tập đoàn Hưng Thịnh, ban lãnh đạo tỉnh ủy Bình Định, lãnh đạo TP Quy Nhơn và hàng trăm khách hàng tham quan, trải nghiệm. 

 

Đông đảo khách hành đến tham quan và chụp hình trải nghiệm tại phòng kinh doanh dự án trong buổi lễ khai trương

 

Ông Phạm Khắc Khoan - Phó Tổng Giám Đốc Hưng Thịnh Corp, kiểm Tổng Giám Đốc Công Ty CP DV Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, chia sẻ sự kiện khai trương nhà điều hành dự án là một trong những hạng mục quan trọng và được ban lãnh đạo tập đoàn ưu tiên hàng đầu góp phần xúc tiến hiệu quả kinh doanh, đồng thời khẳng định thương hiệu Hưng Thịnh tại thị trường bất động sản Quy Nhơn - Bình Định. 

 

Nhà điều hành được thiết kế sang trọng, tinh tế và rộng thoáng

 

"Phòng kinh doanh được thiết kế sang trọng, tinh tế, rộng thoáng, các hạng mục đều được đầu tư bài bản cho thấy sự nghiêm túc và tâm huyết của Hưng Thịnh trong việc mang đến những dự án căn hộ có giá trị ở thật cho khách hàng, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững và ổn định cho xã hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng", Ông Khoan chia sẻ.

 

Khai trương đúng dịp tết Nguyên Đán, Phòng kinh doanh dự án Grand Center Quy Nhơn ngập tràn sắc hoa tết

 

Được biết, dự án Grand Center Quy Nhơn chính thức giới thiệu ra thị trường từ cuối tháng 12/2019. Đến nay, sau gần 1 tháng mở bán hơn 80% số căn hộ đã có chủ, trong đó 50% khách hàng có nhu cầu mua ở thực. Dự án có quy mô hơn 7.000m2 được chia làm 2 phân khu chính: Khu căn hộ chung cư (43 tầng) và khu văn phòng làm việc (22 tầng). Dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là tòa nhà cao nhất tại TP Quy Nhơn và là biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển năng động, không ngừng đổi mới của phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

 

Thông tin căn hộ Grand Center Quy Nhơn:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ