Chung Cư Tân Đức 295 Triệu/Căn Chính Thức Hoàn Thiện Xong Phần Thô

Chung cư Tân Đức có quy mô bao gồm 1 tòa căn hộ cao 5 tầng, với 3 tầng để xe nằm riêng biệt và 85 căn hộ mini có diện tích từ 33-40m2, được chủ đầu tư Phát Hoàng Gia chào bán ra thị trường với mức giá khởi điểm chì từ 295 triệu/căn, bàn giao hoàn thiện nội thất và đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những gia đình thu nhập thấp và công nhân đang làm việc tại KCN Tân Đức.

 

Dự án chính thức thi công phần móng từ tháng 10/2019, nhưng mãi đến tháng 5/2020 mới được chính thức mở bán và giới thiệu ra thị trường, sau khi chủ đầu tư hoàn thiện 100% các thủ tục về pháp lý. Hiện tại hơn 90% số lượng căn hộ tại dự án đã chính thức có chủ, đa phần người mua là những anh, chị công nhân đang sinh sống và làm việc tại KCN Tân Đức và KCN Hải Sơn, với việc bỏ ra số tiền tích lũy chỉ từ 295-300 triệu đồng, từ nay họ sẽ không còn phải chịu cảnh ở nhà thuê.

 

Chung cư Tân Đức được chính thức xây dựng từ tháng 10/2019, đến nay sau gần một năm khởi công, dự án đã hoàn thiện xong phần thô và chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 10/2020, sớm hơn so với cam kết trong hợp đồng khoảng 2 tháng.

 

Có thời điểm dự án phải tạm ngưng thi công do những vấn đề về pháp lý và giấy phép xây dựng. Tuy nhiên sau đó không lâu, dự án đã quay trở lại với tiến độ thi công thần tốc, sau khi chủ đầu tư cam kết hoàn tấc 100% các thủ tục giấy tờ về pháp lý dự án.

 

Dự án có quy mô 5 tầng với 85 căn hộ có diện tích từ 33-40m2, được chào bán với giá chỉ 295 triệu/căn, các căn hộ được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện nội thất, khách hàng sau khi nhận nhà chỉ việc xách vali vào ở, rất tiện lợi.

 

Tại công trường dự án vẫn tấp tập công nhân, máy móc và vật liệu xây dựng. Chủ đầu tư cam kết tiếp tục đẩy nhanh tốc lực thi công để bàn giao nhà cho khách hàng trong tháng 10/2020 hoặc trễ nhất là trước tết dương lịch 2021 để khách hàng kịp đón tết trong nhà mới

 

Chung Cư Tân Đức - Mang lại giấc mơ có nhà cho người lao động thu nhập thấp

 

Chủ đầu tư: Công Ty Phát Hoàng Gia (Thanh Tùng Đại Lộc)

 

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu: 0911.92.92.59 (PKD)

 

Website: https://timnhadathot.com/can-ho/chung-cu-dai-loc-tan-duc.html

 

 Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

Xem phiên bản đầy đủ