Chương trình cam kết cho thuê tại condotel Quy Nhơn Melody hấp dẫn nhà đầu tư

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn Odyssea Hospitality uy tín, chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác khách sạn, condotel cho thuê. Khách hàng đầu tư tại condotel Quy Nhơn Melody được chủ đầu tư tập đoàn du lịch Kim Cúc cam kết mức lợi nhuận khủng cùng nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi khác từ chương trình cam kết cho thuê.

 

Mức cam kết lợi nhuận phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị quản lý dự án

Dòng sản phẩm condotel nghỉ dưỡng cao cấp cho thuê hiện đang trở thành một trào lưu và là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng cho giới "nhà giàu" việt Nam trong vài năm gần đây. Bên cạnh các ưu điểm khi không phải mất thời gian để tự mình đứng ra quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như tự thân vận động trong việc tìm kiếm nguồn khách cho thuê. Bởi tấc cả các yếu tố trên đã được bàn giao cho đơn vị quản lý và vận hành condotel. Chính vì vậy mà đơn vị quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại lợi nhuận cho khách hàng từ chương trình cam kết khi khách hàng ký kết với chủ đầu tư.

 

Dự án condotel Quy Nhơn Melody đã chính thức được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng Odyssea Hospitality, thuộc tập đoàn khách sạn Quê Hương Liberty. Việc lựa chọn Odyssea Hospitality - một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng tần suất khai thác phòng và độ phủ khách hàng tối đa là đơn vị quản lý dự án, đây được xem là quyết định vô cùng sáng suốt và khôn ngoan của chủ đầu tư Kim Cúc. 

 

 Được Odyssea Hospitality quản lý - CĐT condotel Quy Nhơn Melody quyết định chơi trội khi cam kết lợi nhuận cực khủng cho khách hàng

 

Chính sách cam kết cho thuê tại Condotel Liberty Central có gì hấp dẫn?

Nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ Odyssea Hospitality, Chủ đầu tư Kim Cúc quyết định "chơi trội" khi cam kết cho khách hàng đầu tư dự án với mức lợi nhuận cực khủng 10%/năm cùng thời gian cam kết lên tới 10 năm. Đây được xem là mức lợi nhuận khủng nhất từ trước đến nay tại một dự án nghĩ dưỡng cao cấp cho thuê khi mà hiện tại đa số các chủ đầu tư chỉ dám dừng lại ở mức cam kết tối đa 8%/năm lợi nhuận cùng thời gian cam kết chỉ 5 năm.

 

Sau quãng thời gian 10 năm đầu tiên cam kết lợi nhuận. Kể từ năm thứ 11 trở đi, khi mà dự án đã đưa vào hoạt động và được Odyssea hospitality quản lý, vận hành một cách trơn tru, chuyên nghiệp đồng thời thương hiệu condotel Quy Nhơn Melody đã khẳng định được uy tín, tên tuổi trên thị trường condotel nghỉ dưỡng cho thuê tại Quy Nhơn và cả khu vực các tỉnh duyên hải miền trung. Lúc này khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận từ chương trình cho thuê theo hình thức ăn chia với chủ đầu tư theo tỷ lệ 85:15 (Khách hàng nhận 85, chủ đầu tư 15).

 

Kỳ thanh toán lợi nhuận cho khách hàng sẽ được chia thành 2 đợt trong năm, kỳ đầu tiên: 6 tháng, kể từ thời điểm condotel đi vào hoạt động. Các kỳ tiếp theo sẽ được tính toán, thỏa thuận và được trả vào các ngày 30.06 và 31.12 hàng năm. 

 

Ngoài ra khi tham gia chương trình cam kết cho thuê cùng chủ đầu tư, mỗi 1 năm khách hàng và gia đình sẽ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên chính căn condotel sang trọng, đẳng cấp của mình và được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, ngỉ dưỡng, vui chơi, giải trí...cùng chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. 

 

Tại Condotel Quy Nhơn Melody các thành viên trong gia đình sẽ có dịp được quây quần bên nhau 

 

Chưa dừng lại tại đó, chủ đầu tư Kim Cúc tiếp tục bắt tay với thương hiệu Odyssea Hospitality để trao cho khách hàng 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống 500 khách sạn, condotel nghỉ dưỡng do Odyssea quản lý trong và ngoài nước. Đây sẽ là một tin không thể vui hơn đối với các "tín đồ" du lịch có sở thích du hành khám phá và luôn muốn đặt chân đến mọi ngóc ngách của thế giới bốn phương.

 

Cuộc sống đôi khi quá bận rộn với dòng chảy công việc không ngừng, khiến ta không còn dành quá nhiều thời gian để bên cạnh những người thân yêu. Sở hữu một căn condotel tại Quy Nhơn Melody bạn không chỉ yên tâm về lợi nhuận thu được 10%/năm, một tài sản với giá trị gia tăng theo thời gian. Mà còn là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn giúp kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau thông qua những đêm nghỉ dưỡng trên chính căn hộ condotel của bạn. Cơ hội để sở hữu một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng đang nằm trong tầm tay của bạn.

 Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ