Đa dạng tiện ích khu vực hiện hữu xung quanh dự án chung cư Đại Lộc - Tân Đức.

Theo đánh giá và khảo sát của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù cùng phân khúc là nhà ở xã hội (nhà ở dành cho người lao động có thu nhập thấp), nhưng ở thị trường Bình Dương hiện nay loại hình này đã trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng, song song với đó giá bán của một căn chung cư diện tích từ 30-40m2 đã có giá giao động từ 500-700 triệu/căn.

 

Trong khi đó loại hình nhà ở xã hội này chỉ mới được áp dụng và triển khai thí điểm tại thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An. Cụ thể, một dự án chung cư giá rẻ tại khu dân cư Tân Đức, thị trấn Đức Hòa với 85 căn hộ nhà ở xã hội đã được chào bán ra thị trường từ ngày 01/04/2020 với mức giá chỉ từ 280-295 triệu/căn, diện tích 33-40m2, đầy đủ nội thất.

 

Chung cư Tân Đức là dự án nhà ở xã hội giá rẻ đầu tiên được triển khai tại thị trấn Đức Hòa, Long An.

 

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, mặc dù mức giá chỉ 295 triệu/căn (full nội thất), quý cư dân tại dự án vẫn được thừa hưởng và trải nghiệm đầy đủ tấc cả các tiện ích có sẵn trong khu vực, phục vụ trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, mua sắm... Bên cạnh đó quý cư dân sinh sống tại chung cư Tân Đức sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, an nhiên nhờ khuông viên cây xanh rộng gần 200m2 ngay tại dự án.

 

Tại chung cư Tân Đức, sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình sẽ luôn được được đảm bảo và chăm sóc tốt nhất, khi mà dự án cách bệnh viện Tân Tạo chỉ 500m, với hệ thống máy móc hiện đại và nhiều phòng khám chuyên khoa, đa khoa cấp khu vực đã được xây dựng và đưa vào hoạt động từ cuối năm 2015 đã mang lại niềm tin và sự yên tâm rất lớn từ những người dân đang sinh sống tại đây.

 

Ngoài ra, việc học tập và phát triển của các cư dân nhí sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng, với đầy đủ hệ thống trường tiểu học, THCS, THPT Tân Đức và trường đại học Tân Tạo, tấc cả đều nằm cách dự án chưa đầy 5 phút di chuyển.

 

Chung cư Tân Đức cách bệnh viện Tân Tạo chỉ 500m

 

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị và nhà hàng được chú trọng đầu tư với nhiều trung tâm mua sắm chất lượng cao, đa dạng sản phẩm, mặt hàng góp phần phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Long an nói chung và người dân tại thị trấn Đức Hòa nói riêng. Cùng hệ thống các ngân hàng như: Agribank, ACB, Vietcom bank, Navibank... luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu giao dịch cho các doanh nghiệp và cá nhân tại dự án và những khu vực xung quanh dự án.

 

Chung cư Tân Đức - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người lao động thu nhập thấp

 

Chủ đầu tư: Bất động sản Thanh Tùng Đại Lộc

 

Hotline PKD (24/7): 0911.92.92.59

 

 Theo Ngọc Lâm (Thanh Tùng Đại Lộc)

Xem phiên bản đầy đủ