Dự án chung cư giá 295 triệu cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Đức Hòa, Long An.

Theo ông Hoàng Đăng Khoa, phó tổng giám đốc công ty bất động sản Thanh Tùng Đại Lộc, cho biết hiện tại dự án chung cư Tân Đức đã hoàn thiện xong tầng 3 và chuẩn bị thi công lên tầng 4. Mỗi căn hộ tại dự án có diện tích sử dụng 33 m2, với giá chỉ từ 295 triệu/căn được chủ đầu tư ưu tiên dành cho đối tượng khách hàng là công nhân, những người lao động có thu nhập thấp đang sinh sống và làm việc tại thị trấn Đức Hòa. 

 

Tổng thể dự án bao gồm 85 căn hộ có diện tích 33 m2, với 21 m2 diện tích trệt và 12 m2 diện tích gác lửng. Theo đại diện chủ đầu tư đây là những căn hộ được xây dựng theo mô hình nhà ở xã hội, đã ra đời cách đây khoảng 4-5 năm và đang rất thịnh hành tại Bình Dương. Đồng thời, dự án chung cư Tân Đức chính là dự án nhà ở xã hội giá rẻ đầu tiên được triển khai tại Long An.

 

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư giá rẻ đầu tiên tại Đức Hòa, Long An

 

Dự án nằm ngay trung tâm khu dân cư Tân Đức, do đó trong phạm vi bán kính chưa đầy 1 km quý cư dân sẽ được tẩn hưởng và trải nghiệm trọn vẹn tấc cả các tiện ích khu vực, mang lại một cuộc sống tiện nghi và phục vụ đầy đủ nhu cầu sống, học tập, làm việc, giải trí...của quý cư dân tại dự án.

 

Cụ thể, dự án cách chợ Tân Đức chỉ 500m và cách chợ Đức Hòa chưa đầy 1.5km. Đồng thời, cách hệ thống các trường tiểu học, trường THCS, THPT tại thị trấn Đức Hòa chỉ từ 500-700m và cách trường đại học Tân Tạo 4.2km.

 

Đặc biệt, chung cư Tân Đức nằm cách khu công nghiệp Tân Đức chỉ 700m. Đây là nơi tập trung một số lượng khoảng 1500 công nhân, kỹ sư đang sinh sống và làm việc tại KCN. Do đó, sự ra đời của chung cư Tân Đức sẽ góp phần giải quyết được nhu cầu khá lớn về nhà ở và giúp những người công nhân có thu nhập thấp có thể  thực hiện được giấc mơ an cư, lạc nghiệp vốn đã được ấp ủ từ bấy lâu.

 

"Thời gian vừa qua, mặc dù chịu nhiều tác động của dịch Covid 19 nhưng dự án vẫn đảm bảo được tiến độ thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng. Mặc dù là căn hộ giá rẻ nhưng được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn nội thất và thiết kế bên trong căn hộ, do đó chỉ chưa đầy 1 tháng mở bán gần như 100% căn hộ đã được khách hàng đặt mua", ông Khoa cho hay.

 

Nội thất căn hộ Tân Đức được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong việc thiết kế và lựa chọn thương hiệu.

 

Được biết sau thành công đạt được từ dự án này, chủ đầu tư Thanh Tùng Đại Lộc sẽ tiếp tục cho ra mắt 3 dự án chung cư giá rẻ khác tại Tân Đức, Long An. Dự kiến số lượng căn hộ được tung ra thị trường giai đoạn mới sẽ lên tới 200 căn hoàn thiện nội thất, với mức giá giao động từ 295 - 335 triệu/căn.

 

Theo tìm hiểu, công ty Thanh Tùng Đại Lộc sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Hiện nay đã trở thành một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất với dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tại thị trường TPHCM và Long An.

 

Chung cư Tân Đức - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người lao động thu nhập thấp

Chủ đầu tư: Bất động sản Thanh Tùng Đại Lộc

Hotline: 0911.92.92.59 - 0902.600.291

 

 Theo Ngọc Lâm (chung cư giá rẻ)

Xem phiên bản đầy đủ