Dự án chung cư mini Đại Lộc - Tân Đức đảm bảo tiến độ xây dựng [Hình ảnh cập nhật ngày 04.06.2020]

Chung cư Tân Đức 3 là dự án căn hộ mini giá rẻ, ra đời sau thành công mỹ mãn từ 2 dự án trước đó là Chung Cư Tân Đức 1 và Chung Cư Tân Đức 2. Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề KCN và KDC Tân Đức, các căn hộ tại chung cư mini Tân Đức 3 được chào bán với mức giá chỉ từ 295 triệu/căn. Điều này đã giúp chung cư Tân Đức 3 trở thành một trong những dự án có sức hấp thụ tốt trên thị trường, kể cả trong giai đoạn thị trường bất động sản đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

 

Dự án chung cư Tân Đức 3 đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo kịp bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

 

Được biết, ngay sau khi được cấp giấy phép xây dựng từ ủy ban nhân dân tỉnh Long An, chủ đầu tư dự án chung cư Tân Đức 3 đã bắt tay triển khai thi công các hạng mục theo đúng quy hoạch và thiết kế được cấp phép. Dự án do công ty TNHH đầu tư MR Trần thiết kế và được công ty tư vấn xây dựng Minh Long thẩm tra xây dựng. Đây đều là những công ty hàng đầu tại Long An trong lĩnh vực xây dựng và đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như tiến độ qua nhiều công trình, dự án.

 

Cập nhất đến ngày 04/06, tổng thể dự án đã xây dựng xong phần móng cùng với tầng hầm để xe. Ngoài ra, mặt bằng để xây dựng các công trình tiện ích như công viên cây xanh cũng đã được san lấp xong. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án là khuôn viên cây xanh rộng hơn 500m2 được chủ đầu tư thiết kế ngay tại trung tâm dự án. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà đồng bộ và đúng tiến độ cho khách hàng khi về ở.

 

Phần móng và tầng hầm dự án đã được xây dựng xong vào ngày 04.06.2020

 

"Phần nào thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý muốn nhận nhà sớm của khách hàng nên từ khi dự án được cấp phép xây dựng, chúng tôi đã tổ chức phối hợp cùng các đơn vị liên quan để tiến hành triển khai, giám sát ngày đêm gấp rút thi công với tiến độ thần tốc, nhưng vẫn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án làm nơi an cư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Anh Nguyễn Sỹ Dũng và chị Võ Thị Bích Liên là hai khách hàng đã đặt mua căn hộ A1.01 tại dự án rất ấn tượng với tiến độ thi công nhanh của dự án. "Hai vợ chồng tôi cùng làm công nhân cho một công ty may tại KCN Tân Đức, quyết định lựa chọn dự án làm nơi an cư vì vị trí thuận tiện và rất gần chỗ làm, chỉ mới cách một tuần tôi đi xem lại thì hôm nay dự án đã thi công xong phần móng. Vợ chồng tôi rất háo hức và ngóng trông từng ngày để được dọn về ngôi nhà mới", anh Dũng cho hay.

 

Tọa lạc tại cửa ngõ phía tây nơi giao nhau giữa Long An và TP HCM, Chung cư Tân Đức 3 là trung tâm kết nối của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạnh liên vùng như: Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 824, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Bứa... Từ đây cư dân dễ dàng di chyển đến các cơ sở kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục trọng điểm của thị trấn Đức Hòa và cả ku vực TP HCM.

 

Chung cư Tân Đức 3 sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu vực phía tây nơi giao nhau của nhiều tuyến đường huyết mạch.

 

Tổ hợp dự án có quy ô lên tới 4.160m2 với 780 căn hộ mini có diện tích sử dụng từ 33-40m2 cùng mật độ xây dựng chỉ 40% tổng diện tích đất. Khi hoàn thiện, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở hiện đang rất cấp bách của hơn 40.000 công nhân đang làm việc tại các KCN lân cận, đồng thời sẽ mang lại diện mạo mới cho hạ tầng khu vực.

 

Chung cư Mini Tân Đức 3 - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người lao động thu nhập thấp

 

Chủ đầu tư: Thanh Tùng Đại Lộc & Công Ty TNHH Nhà Phố Thông Minh

 

Hotline: 0911.92.92.59 - 0902.600.291.

Xem phiên bản đầy đủ