Dự án đất nền Vĩnh Long New Town 'rục rịch' tăng giá trước thông tin xây cầu Thiềng Đức 2 trị giá 150 tỷ đồng

Tổng quan dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Corp

 

Phường 5 - trung tâm mới của TP. Vĩnh Long

Theo báo cáo mới nhất về kế hoạch chi tiết đầu tư và ngân sách vốn đầu tư của ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông thuộc sở giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Long trình ủy ban nhân dân tỉnh vào đầu năm 2019 nêu rõ dự án xây dựng cầu Thiềng Đức 2 và đường nối ra bờ kênh có tổng số vốn đầu tư là 150 tỷ đồng. Trong đó kế hoạch giải ngân trong năm nay là 1.5 tỷ đồng. 

 

Hiện tại theo tìm hiểu của chúng tôi công tác đền bù, giải phóng mặt bằng 2 bên đầu cầu đã được triển khai thực hiện với gần 20 hộ dân đã nhận được tiền đền bù và bắt đầu di dời về nơi ở mới theo sự chỉ đạo, sắp xếp của tỉnh. Thông tin này nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi giá đất nền tại phường 5 TP. Vĩnh Long sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh khi cầu Thiềng Đức được xây dựng xong.

 

Thực tế, thông tin xây dựng cầu Thiềng Đức 2 giúp rút ngắn thời gian từ phường 5 đi các phường trung tâm thành phố Vĩnh Long đã xuất hiện từ vài năm trước, một số nhà đầu tư đã đón đầu thị trường và nắm bắt cơ hội từ thời điểm đó nhưng số lượng là chưa nhiều. Tuy nhiên, thời điểm này khi thông tin xây dựng cầu Thiềng Đức 2 đã được phê duyệt rõ ràng thì số lượng nhà đầu tư đổ về phường 5 để "săn lùng" đất nền và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại khu vực này đã tăng lên đáng kể. 

 

Toàn cảnh phường 5 thành phố Vĩnh Long nhìn từ trên cao

 

Theo quan điểm của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, chỉ cách trung tâm thành phố 1 con sông nếu đi theo cầu Thiềng Đức 1 thì khoảng cách tối đa cũng chỉ 1km nhưng từ nhiều năm nay quỹ đất trống tại phường 5 vẫn còn khá nhiều với nhiều dự án bất động sản tại khu vực này trở thành dự án "ma" là điều rất khó hiểu. Do đó, việc cây cầu Thiềng Đức 2 được xây dựng sớm là điều cần thiết giúp cho thị trường bất động sản khu vực phường 5 có sự khởi sắc và có nhiều tiềm năng tăng giá khi cây cầu được hình thành trong tương lai. 

 

Với việc thông tin cây cầu được họp bàn và triển khai khởi công xây dựng sớm đã có sự tác động khá mạnh đến các nhà đầu tư đất nền khu vực TP. Vĩnh Long cũng như nhà đầu tư khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời còn thu hút nhiều "ông lớn" trong lĩnh vực bất động sản như: Hưng Thịnh, Linkhous, Hưng Gia, Phú An Khang..., về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và triển khai mở bán các dự án đất nền với quy mô lớn. Trong số đó phải kể đến dự án đất nền sổ đỏ Vĩnh Long New Town do tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh đồng chủ đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng cũng như tiếp thị và phân phối độc quyền. 

 

Dự án có quy mô lên tới 19.2 ha, tọa lạc trên mặt tiền đường 14 tháng 9, phường 5, TP. Vĩnh Long. Dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 1000 sản phẩm đất nền với đầy đủ cơ sở hạ tầng bao gồm điện âm, nước máy, đường nhựa, cây xanh, vỉa hè, hệ thống xử lý nước thải,... và đặc biệt theo chia sẻ từ chủ đầu tư tấc cả sản phẩm của dự án này đã có sổ đỏ riêng cho từng nền do đó khách hàng có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án khi quyết định đầu tư.

 

Dự án đất nền sổ đỏ Vĩnh Long New Town - tập đoàn Hưng Thịnh Corp.

 

Theo ghi nhận thực tế kể từ thời điểm ngày 10/04/2019, chủ đầu tư chính thức giới thiệu dự án ra thị trường cũng chính là lúc thông tin xây dựng cầu Thiềng Đức 2 xuất hiện trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Đã góp phần giúp cho dự án Vĩnh Long New Town trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết với số lượng lượt khách ghé đến tham quan dự án ngày một tăng và chưa có bấc kỳ một dấu hiệu nào cho thấy sự giảm nhiệt của dự án. 

 

Hiện tại nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận đi xa hơn để tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư đất nền có giá rẻ và tính pháp lý rõ ràng. Với mức giá bán khởi điểm chỉ từ 850 triệu đồng/nền, Vĩnh Long New Town hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cùng tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai không xa khi mà thông tin xây cầu Thiềng Đức 2 giờ đây đã được xác thực một cách rõ ràng. 

 

Liên hệ nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư:

 

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

 

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0902 600 291 - 0979 113 266

 

Website: https://timnhadathot.com/dat-nen/dat-nen-vinh-long-new-town.html

 

 Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ