Dự án Q7 Saigon Riverside Complex xây dựng tới đâu rồi?

Q7 Saigon Riverside Complex là tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại với quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn, bao gồm 3.580 căn hộ, Officetel và Shophouse, do công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hưng Thịnh bắt tay cùng công ty bất động sản Khải Thịnh hợp tác đầu tư và phát triển.

 

Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Đào Trí - nơi được mệnh danh là cung đường tỷ đô của Sài Gòn, nằm bên dòng sông xanh mát, bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

 

Từ Q7 Saigon Riverside quý khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm Quận 1 chưa tới 15p qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Khánh Hội, qua Quận 2 chỉ 15p thông qua tuyến đường cầu Phú Mỹ, hoặc có thể theo tuyến đường dự án Cầu thủ thiêm 4 qua khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Liền kề quận 4, và về quận 3, quận 5 chỉ 15 phút di chuyển.

 

Dự án Q7 Saigon riverside Complex của Hưng Thịnh xây dựng tới đâu rồi chính là câu hỏi được nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại dự án này quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin cập nhất mới nhất từ thực tế tại công trường dự án, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tiến hành cất nóc cả 4 block (Uranus, Saturn, Venus & Mecury), đồng thời khẩn trương hoàn tất các chi tiết nội thất bên trong để kịp bàn giao cho khách hàng ngay trong quý I/2022.

 

Hình ảnh xây dựng mới nhất dự án Q7 Saigon Riverside Complex

 

Hỉnh ảnh thực tế tiến độ xây dựng mới nhất dự án Q7 Saigon Riverside Complex

 

Hỉnh ảnh thực tế tiến độ xây dựng mới nhất dự án Q7 Saigon Riverside Complex (tt)

 

Hỉnh ảnh thực tế tiến độ xây dựng mới nhất dự án Q7 Saigon Riverside Complex (tt)

 

 

Quý khách hàng nếu có bất cứ yêu cầu hay câu hỏi thắc mắc gì liên quan đến tiến độ thi công xây dựng dự án Q7 Riverside, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin tin liên hệ cho chúng tôi (bao gồm sdt và email), đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những hình ảnh thi công xây dựng mới nhất của dự án Q7 Riverside đến quý khách hàng.

Xem phiên bản đầy đủ