Dự án Vĩnh long New Town: Chinh phục khách hàng nhờ tiến độ thi công hạ tầng

Sau 2 tháng "động thổ" chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town đang đẩy mạnh tiến độ thi công và khẩn trương hoàn thiện các hạng mục công trình như: Đường trải nhựa, trồng cây xanh, hệ thống cống thoát nước, lót gạch vỉa hè... nhằm đảm bảo kịp thời gian và tiến độ bàn giao nền cho quý khách hàng.

 

Chủ đầu tư dự án cho biết, đến thời điểm hiện tại sau 2 tháng thi công, Vĩnh Long New Town vẫn đảm bảo tiến độ thi công như dự kiến. Tính đến ngày 05/07 hơn 60% tuyến đường bên trong dự án đã được trải nhựa và 100% nền đất đã san lấp xong mặt bằng. Hiện các công nhân và kỹ sư của tập đoàn Hưng Thịnh đang tập trung di dời lại tấc cả các cột điện mà chủ đầu tư trước của khu đất đặt sai vị trí, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn lót lại toàn bộ 100% vỉa hè bên trong dự án bằng đá granit mới.

 

Trên 60% tuyến đường bên trong dự án đã được chủ đầu tư trải thảm nhựa

 

Song song với đó, Hưng Thịnh tiếp tục đánh vào tâm lý và mong mỏi bấy lâu của người dân địa phương đang sinh sống quanh khu vực dự án, chính là thông hai nút giao thông: Một từ dự án ra đường 14 tháng 9 hướng đi về trung tâm thành phố Vĩnh Long (phường 1, phường 4) và hai là từ dự án thông ra quốc lộ 57 hướng đi về Bến Tre. Theo quan sát của chúng tôi, tại 2 nút giao này, Hưng Thịnh đã cho thông đường, san lấp bằng phẳng và đã trải một lớp đá xanh để chuẩn bị cho khâu cán nhựa đường. Hiện tại, các phương tiện xe cơ giới đã có thể lưu thông dễ dàng qua nút giao thông này. 

 

Nút giao ra đường 14 tháng 9 hiện tại đã được chủ đầu tư san lấp bằng phẳng và chuẩn bị trải thảm nhựa

 

Theo các chuyên gia bất động sản, tiến độ thi công thần tốc của dự án Vĩnh Long New Town đã thật sự làm nức lòng các nhà đầu tư và tiếp tục thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Mặc khác, hạ tầng dự án được thi công đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch thông báo trước đó một lần nữa đã khẳng định uy tín thương hiệu của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh cùng chất lượng và giá trị của sản phẩm bất động sản bên trong dự án. 

 

Đối với dự án Vĩnh Long New Town chủ đầu tư cam kết, tấc cả khách hàng mua giai đoạn 1 sẽ có lời ít nhất từ 10-15% sau khi công ty bàn giao nền và sổ đỏ. Bởi giai đoạn 2 của dự án, Hưng Thịnh sẽ tiến hành mở bán tiếp tục 500 nền đất với mức giá tăng từ 15-20% so với giai đoạn 1. Giai đoạn 2 công ty mở bán sau khi hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện 100% bao gồm: Điện, nước, đèn đường, cây xanh, vỉa hè...

 

Một số hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ thi công hạ tầng dự án Vĩnh Long New Town ngày 07/07/2019:

 

Nhiều tuyến đường bên trong dự án đã và đang được chủ đầu tư cho cán nhựa 

 

Nút giao ra đường 14 tháng 9 đã được san lấp bằng phẳng và chuẩn bị cho công tác trải nhựa

 

Toàn bộ gạch vỉa hè cũ đã được tháo bỏ hoàn toàn để chuẩn bị cho những viên gạch Granit mới đẹp hơn

 

Các công nhân của chủ đầu tư đang tiến hành san lấp nút giao ra tuyến quốc lộ 57 

 

Dàn xe lu được huy động giúp đẩy nhanh tiến độ san lấp mặt bằng 

 

Thông tin dự án Vĩnh Long New Town:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ