Đức Hòa là thành phố vệ tinh trong tương lai của Thành Phố Hồ Chí Minh

Ảnh flycam thành phố tương lai Đức Hòa

 

Đức Hòa sẽ là đô thị vệ tinh về kinh tế trong tương lai của thành phố hồ chí minh

 

Những năm trước đây, Long an là vùng đất nông nghiệp phát triển. Sau khi hoà cùng xu thế của xu hướng công nghiệp hoá- hiện đại hoá của đất nước, Long An đã chuyển mình hộin nhập thành vùng công nghiệp, trọng điểm kinh tế mới của miền Tây Nam bộ.

 

Thu hút được nguồn FDI lớn thứ 2 của cả nước, tập trung 28 khu công nghiệp và 32 cụm khu công nghiệp. Quy hoạch Hạ tầng phát triển, cùng với nhiều dịch vụ - thương mại kiến tạo nên một vùng đô thị mới.

 

 

Đức hòa tập trung nhiều kcn lớn, thu hút rất đông công nhân, kỹ sư sinh sống và làm việc tại đây

 

Đức Hoà thuộc tỉnh long an là địa phận tiếp giáp với Tp. HCM. Tập trung rất nhiều khu công nghiệp, kho bãi Loghistic, xưởng nhà máy. đóng vai trò là cửa ngõ kinh tế của 13 tỉnh đồng bằng sông cửu long.

 

Cộng với ưu thế sông ngòi chằn chịt bởi các con sông lớn như sông Vàm Cỏ Đông, Vàm cỏ tây,... giúp cho việc xử lý nước thải ở các nhà máy thuận lợi, việc giao thương hàng hoá đi khắp nơi cũng thuận tiện.

 

Giúp cho Đức hoà có sự tăng trưởng đều đặn từng năm. Hiện nay, đức hoà đã đạt 49/59 tiêu chí để trở thành đô thị loại 1 của tỉnh Long An trước năm 2025.

 

Với hàng loạt các dự án về hạ tầng đang khởi công trước năm 2025 để chuẩn bị một thành phố đức hoà mới. Trong tương lai không xa, các chuyên gia cho rằng Đức Hòa sẽ là một trong những thành phố vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ PHÁT LAND

 

🏠: A1-12A Khu Đô Thị Phúc An City, Đức Hòa, Long An


☎: 0934.88.23.98 (zalo)

 

📩: cskhphuphatland@gmail.com


🌏: https://timnhadathot.com/.

 

Thanh Duy - Hồng THanh.

Xem phiên bản đầy đủ