Hạ tầng hoàn thiện giúp gia tăng giá trị cho dự án đất nền Biên Hòa New City

Sau rất nhiều biến cố đã xảy ra với thị trường đất nền vùng ven TP HCM trong năm 2019 với hàng loạt dự án ma của những công ty bất động sản lừa đảo bị phanh phui trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Giờ đây, nhà đầu tư  chỉ lựa chọn xuống tiền cho những dự án đã hoàn thiện bài bản cơ sở hạ tầng cùng chủ đầu tư uy tín để phòng ngừa rủi ro.

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, mặc dù thị trường đất nền vùng ven trong năm 2019 có nhiều biến động và có phần trầm lắng, đặc biệt sau khi thông tin tập đoàn địa ốc Alibaba lừa đảo bị phanh phui. Tuy nhiên, sang năm 2020 thị trường đất nền vẫn sẽ là kênh đầu tư chính và thu hút được nhiều nhà đầu tư. 

 

Nhưng giờ đây các nhà đầu tư sẽ phải thật thận trọng và cần tìm hiểu kỹ tính pháp lý của mỗi dự án trước khi quyết định xuống tiền đặc biệt là những dự án hình thành trong tương lai, khi mở bán chưa xong cơ sở hạ tầng. Do đó, những dự án đất nền đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã có sổ đỏ riêng từng nền sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng.

 

Trong năm 2020 khách hàng sẽ ưu tiên xuống tiền đầu tư với những dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 

 

Theo các chuyên gia nhận định, mặc dù một số dự án sau thời gian dài thi công đã bàn giao nền cho khách hàng, tuy nhiên việc hạ tầng không đồng bộ, tiện ích dự án thiếu hoặc sai lệch so với thông tin mà chủ đầu tư quảng cáo trong giai đoạn đầu mở bán đã mang lại cho khách hàng cảm giác hoang mang và dè chừng mỗi khi có một dự án mới được giới thiệu ra thị trường. Chính vì vậy, đây là thời điểm mà các chủ đầu tư dự án phải cạnh tranh với nhau bằng những sản phẩm có giá trị thực. Bên cạnh việc đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng thì dự án phải có cơ sở hạ tầng hiện hữu, đồng bộ, môi trường sống an ninh, giao thông liên kết vùng, tiềm năng phát triển...

 

Đón đầu xu hướng thị trường và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh kết hợp với sân golf Long Thành cho ra mắt siêu dự án mang tên khu đô thị Biên Hòa New City, liền kề và tiếp giáp sân Golf Long Thành. Thời điểm mở bán dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, mọi tiện nghi về điện nước, đèn đường, cây xanh, vỉa hè... đều đã sẵn sàng. Ngoài ra, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp khẳng định dự án có pháp lý minh bạch, khách hàng sẽ nhận ngay sổ đỏ sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng.

 

Dự án Biên Hòa New City tiếp giáp sân golf Long Thành đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong giai đoạn mở bán

 

Khu đô thị Biên Hòa New New City có quy mô 118 hecta, gồm 3.625 nền nhà phố liên kế và biệt thự vườn với đa dạng diện tích từ 90-100-200-300m2, đã hoàn thiện hạ tầng và tiện ích, đang được chào bán ra thị trường với giá từ 10 - 15 triệu/m2, tương ứng chỉ từ 1 tỷ - 1.5 tỷ/nền. Dự án được quy hoạch chỉn chu, hiện đại bao gồm các tuyến đường nội bộ có lộ giới từ 13-18-24-30m, hệ thống điện nước đi âm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt, rộng thoáng.

 

Tiện ích nội khu Biên Hòa New City tích hợp trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, trung tâm hành chính, y tế, khu thương mại dịch vụ, bến du thuyền, hồ bơi tràn bờ, club house... đặc biệt với 3 mặt giáp sông và mặt còn lại giáp sân golf dự án không chỉ có môi trường sống xanh trong lành mà còn an ninh, đẳng cấp như khu compound, đồng thời giúp gia tăng giá trị tài sản và mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Theo đại diện chủ đầu tư: "Trong lúc thị trường đất nền đang ít nhiều có sự biến động từ nhiều yếu tố khác nhau, các nhà đầu tư chỉ nên lựa chọn đất nền đã có sổ đỏ riêng và được quy hoạch tốt về hạ tầng giao thông, đồng thời phải đảm bảo giá còn thấp để có cơ hội sinh lời cao. Đây là những yếu tố then chốt đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư và dự án Biên Hòa New City của tập đoàn tự hào là một trong dự án được hội tụ đầy đủ tấc cả những yếu tố đó".

 

Thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ