Khách hàng hài lòng với tác phong làm việc của nhân viên Phúc Land

Theo đại diện Phúc Land Group: “Cuộc khảo sát lần này không chỉ giúp cho chúng tôi biết được mình đã làm được gì? Và mình đang ở đâu trong mắt các nhà đầu tư, để từ đó tập đoàn sẽ kịp thời có những sự điều chỉnh và quyết sách mới phù hợp hơn. Ngoài ra, kết quả của cuộc khảo sát còn là thước đo chuẩn mực, giúp ban lãnh đạo có được cái nhìn chính xác nhất về hiệu quả hoạt động của từng phòng ban, để từ đó đưa ra quyết định khen thưởng cuối năm tương xứng và hợp lý nhất”.

Sau 3 tháng khảo sát, trực tiếp lấy ý kiến của 1.000 khách hàng, kết quả cho thấy hơn 90% khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp và độ thân thiện của nhân viên Sale Phúc Land, hơn 7% khách hàng chấp nhận được và chưa đầy 3% khách hàng không hài lòng, cảm thấy chuyên viên tư vấn cần trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức.

 

Ngoài ra, kết quả cuộc khảo sát cũng cho thấy hơn 80% khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm thuộc các dự án do Địa Ốc Phúc Land triển khai, 15% khách hàng tương đối hài lòng và chỉ vỏn vẹn 5% khách hàng có ý kiến đối với một số sản phẩm đắc địa, Phúc Land đưa ra mức giá hơi cao.

 

Hơn 90% khách hàng hài lòng về thái độ phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của Sale Phúc Land. Ảnh: Phúc Land Group

 

Riêng đối với các phòng ban, khối văn phòng không tiếp xúc thường xuyên với khách hàng như: Phòng Kế Toán, Phòng HCNS, bộ phận Lễ Tân, Bảo Vệ, Tạp Vụ,… vẫn được ban lãnh đạo tập đoàn chỉ đạo khảo sát lấy ý kiến đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Theo đó, kết quả hơn 85% khách hàng hài lòng về thái độ phục vụ của các phòng ban & bộ phận hỗ trợ, hơn 10% khách hàng cảm thấy chấp nhận được và chưa đầy 5% khách hàng cảm thấy không được thoải mái, yêu cầu khối văn phòng, đặc biệt là bộ phận kế toán cần phải làm việc nhanh hơn nữa, cần rút ngắn quy trình xử lý hồ sơ giấy tờ cho khách hàng.

 

Cuối cùng, khi khảo sát về trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng các gói dịch vụ, cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trụ sở Phúc Land. Kết quả cho thấy 86% khách hàng cảm thấy thoải mái và rất hài lòng với các gói dịch vụ cũng như không gian giao dịch tại Phúc Land và 14% khách hàng chưa hài lòng, yêu cầu công ty nên đầu tư thêm cơ sở vật chất và cần thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng cũ, khách hàng đầu tư lâu năm.

 

Để đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu của đông đảo khách hàng – những người đã luôn đồng hành và hỗ trợ Phúc Land từ những ngày đầu thành lập. Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV tập đoàn Phúc Land quyết tâm đổi mới, không ngừng hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư & đầu tư của đông đảo khách hàng.

 

Hiện tại địa ốc Phúc Land đang triển khai mở bán giai đoạn đầu dự án khu đô sinh thái thị Long Cang Riverpark quy mô 10.5 ha, tọa lạc trên mặt tiền tỉnh lộ 833B và mặt tiền đại lộ Nguyễn Trung Trực. Được biết mức giá khởi điểm của dự án chỉ từ 520 triệu - 850 triệu 1 nền, sản phẩm đa dạng diện tích từ 64-150m2.

 

Như một trời tri ân sâu sắc mà Phúc Land muốn dành tặng đến tấc cả nhà đầu tư và khách hàng thân thiết đã gắn bó nhiều năm với tập đoàn. Theo đó, đối với những khách hàng đã đầu tư bấc kỳ một dự án nào của Phúc Land trước đây, khi mua dự án Long Cang Riverpark ngoài chương trình chiết khấu chung (số 05/CSKH/PL - ban hành ngày 05/03/2021), quý khách hàng sẽ được tặng thêm 01 voucher trị giá 10.000.000 VNĐ. Song song với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như: Xe Oto Honda City, Xe SH Mode, Xe AirBlade, Voucher 30 triệu,...cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Tham khảo thêm các bài sau đây:

 

Theo Phúc Land Group

Xem phiên bản đầy đủ