Lộ diện tập đoàn khách sạn hàng đầu tại mỹ quản lý biệt thự biển KN para draco Cam Ranh

Sau nhiều nổ lực đàm phán giữa hai đại diện, công ty TNHH KN Cam Ranh và tập đoàn Wynham Hotel Group, siêu dự án biệt thự biển KN para draco sẽ chính thức được quản lý, vận hành bởi tập đoàn Wynham. Điều này sẽ góp phần giúp dự án tăng đáng kể sức hút với các nhà đầu tư, bên cạnh những ưu thế về thiết kế, nội thất cao cấp cùng sự cộng hưởng từ hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 6 sao.

 

Wynham - Đơn vị quản lý, vận hành resort, khách sạn số 1 thế giới

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend...

 

Cùng đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Xét về khía cạnh sinh lời, Wyndham là chuỗi khách sạn có chương trình Khách hàng thân thiết tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách ổn định nhất.

 

Wynham có tới 15 nhãn hiệu khác nhau tại 66 quốc gia và vũng lãnh thỗ.

 

Với kinh nghiệm quản lý hơn 8.000 khách sạn khắp 66 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Wynham hotel group tự tin sẽ giúp cho biệt thự KN para draco được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm. Qua đó chủ nhân biệt thự sẽ được rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 7-8 năm.

 

Thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là ở Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy quanh năm rất cao, trở thành bảo chứng cho khả năng sinh lời của nhà đầu tư. Đồng thời Wyndham Hotel Group còn là cái tên cực kỳ uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

 

Bên cạnh đó, chủ nhân của biệt thự KN para draco sẽ không phải đau đầu và tốn quá nhiều thời gian cho việc bảo trì - bảo dưỡng, tự mình quản lý tài sản cũng như tìm kiếm nguồn khách cho thuê. Bởi tấc cả những công việc đó đã được đơn vị quản lý Wynham hotel group đảm nhận và vận hành một cách trơn tru, chuyên nghiệp.

 

Với việc dự án được vận hành bởi 1 đơn vị quản lý chuyên nghiệp cùng uy tín và quy mô lớn số 1 thế giới. Khách hàng sở hữu biệt thự KN Para draco hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời và an nhiên tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng miễn phí với chuỗi khách sạn, resort 5-6 sao trên toàn bộ hệ thống của Wynham trong khu vực châu á - thái bình dương.

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ