Lợi nhuận khủng từ chương trình cho thuê biệt thự KN para draco cam ranh

Trước tình hình lượng khách du lịch đổ về Cam Ranh ngày một tăng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản cho thuê trong khu vực này. Chủ đầu tư công ty TNHH KN Cam Ranh kịp cho ra đời 92 căn biệt thự biển cao cấp KN Para draco cùng với những chính sách, cam kết lợi nhuận "cực khủng" từ chương trình cho thuê dành cho khách hàng khi mua biệt thự.

 

Với những nhà đầu tư thông thái, nhanh nhạy họ sẽ luôn biết cách sử dụng nguồn tiền của mình một cách hợp lí, để việc đầu tư luôn mang lại hiệu quả sinh lời tốt nhất. Trước tình hình số lượng căn hộ và dự án nhà ở đang được chào bán ngày càng nhiều tại TP. HCM việc chuyển hướng đầu tư sang bất động sản biển nghỉ dưỡng sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn bởi nhiều lợi thế phát triển du lịch cùng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao.

 

Khách hàng mua biệt thự biển KN para draco Cam Ranh ngoài việc không phải tự mình quản lý tài sản, tự tìm kiếm nguồn khách thuê và trực tiếp bảo trì - bảo dưỡng còn được chủ đầu tư cam kết những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn từ chương trình cho thuê (CTCT).

 

Biệt thự biển KN Para Draco Cam Ranh - 1 sản phẩm biệt thự xứng danh "Thiên Long Hạ Thế"

 

Cụ thể, KH sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ CTCT. Tuy nhiên CĐT cam kết mức lợi nhuận này sẽ không thấp hơn 8% giá trị của biệt thự/1 năm. Cùng với thời gian cam kết là 5 năm kể từ ngày CĐT bàn giao biệt thự. 

 

Kể từ năm thứ 6 trở đi khi mà biệt thự đã được đưa vào vận hành xuyên suốt, CĐT cam kết KH sẽ nhận 85% mức lợi nhuận từ CTCT. Đồng thời mỗi một năm KH sẽ được CĐT dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên chính căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp của mình.

 

Ngoài ra KH sẽ được tặng 1 thẻ ưu đãi Wyndham Destination Credit với 10.000 điểm thưởng/năm, tương đương 7 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn bộ hệ thống của Wyndham trong khu vực châu Á - thái bình dương. Và được tặng kèm 1 thẻ hội viên golf trong 2 năm trị giá tương đương 129 triệu.

 

Trường hợp KH tham gia chương trình cam kết cho thuê nhưng không nhận lợi nhuận từ CĐT trong 2 năm đầu tiên sẽ được chiết khấu trực tiếp 16% giá bán biệt thự và lợi nhuận từ năm thứ 3 trở đi đến hết năm thứ 5 sẽ được tính dựa trên giá của biệt thự trước khi trừ chiết khấu.

 

 Cam Ranh với tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm, hứa hẹn thu hút đầu tư bđs trong năm nay

 

Theo tính toán, khi đưa vào vận hành, trừ đi các chi phí quản lý, KH có thể thu về lợi nhuận trên 10%/năm, đây là một con số khả thi mà CĐT tin có thể đạt được khi đối chiếu với tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm của du lịch Cam Ranh cùng lượng du khách đạt 5 triệu lượt khách trong 2, 3 năm tới.

 

Cơ hội để sở hữu 1 trong số 92 căn biệt thự biển KN para draco Cam Ranh tại Bãi Dài Cam Ranh với giá chỉ từ 16 tỷ đồng/căn hoàn thiện nội thất chi tiết, cam kết lợi nhuận 85%/năm, thanh toán kéo dài trong 8 tháng đến hết ngày 15.04.2019.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Hưng Thịnh Corp - đơn vị phân phối độc quyền dự án để biết thêm thông tin chi tiết.

Điện thoại: 0902 600 291 

Xin chân thành cảm ơn!

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ