Lý do nên đầu tư căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Corp

Bên cạnh vị trí đắc địa ngay bãi sau Thùy Vân, cách biển chưa đầy 200m và một phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, trải dài 4 năm. Dự án Vũng Tàu Pearl còn được hưởng lợi từ tốc độ tăng trưởng chóng mặt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây nhờ lượng khách du lịch vẫn không ngừng tăng theo các năm. 

 

Thành phố biển Vũng Tàu 

 

Nhiều tiềm năng khi đầu tư bất động sản cho thuê tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 

Năn 2018 là năm chứng kiến sự bức phá vô cùng mạnh mẽ của nghành du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Theo thống kê từ sở du lịch của tỉnh này, trong năm 2018 toàn tỉnh đón nhận trên 13.5 triệu lượt khách, chỉ riêng 9 tháng đầu năm lượng khách du lịch đã đạt tới 10.3 triệu lượt khách và mức doanh thu đạt được từ dịch vụ lưu trú là 4.550 tỷ đồng, doanh thu từ dịch vụ lữ hành đạt 1.026 tỷ đồng chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018. 

 

Trong khi đó, số lượng cơ sở lưu trú tại tỉnh chỉ đáp ứng được khoảng 60% lượng du khách và đa phần trong số đó là hệ thống nhà nghỉ, khách sạn đạt chuẩn 2-3 sao có quy mô vừa và nhỏ dao động từ 50-100 phòng. 

 

Đồng thời, theo báo cáo từ sở du lịch tỉnh Bà Rịa-vũng Tàu tính đến thời điểm cuối năm 2018 tên địa bàn toàn tỉnh chỉ mới có 4 khách sạn 5 sao và 16 khách sạn 4 sao. 

 

Theo các chuyên gia, du lịch phát triển chính là điểm tựa và là đòn bảy giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê tại Bà Rịa-Vũng Tàu không ngừng tăng trưởng trong nhiều năm qua. Việc thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung dịch vụ lưu trú hạng sang hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời cực cao cho các nhà đầu tư.

 

Khách sạn Pull Man - 1 trong 4 khách sạn 5 sao tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

 

Lý do nên đầu tư căn hộ du lịch Vũng Tàu Pearl 

Là một trong những "ông lớn" trên thị trường bất động sản, chiếm gần 50% thị phần bất động sản cả nước trong vòng 2 năm qua. Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh kịp nắm bắt cơ hội và cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn 5 sao Vũng Tàu Pearl. Tọa lạc tại số 28 Thi Sách, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, dự án nằm ngay bãi sau Thùy Vân và cách biển chưa đầy 200m. 

 

Trung bình 1 căn hộ 53m2 tại dự án sẽ có giá dao động từ 1.8-2 tỷ và để sở hữu 1 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 như vậy khách hàng sẽ được trả góp theo tiến độ 4 năm không lãi suất, với trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi trả 1% giá trị căn hộ. 

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại mức giá cho thuê của loại hình khách sạn 5 sao trên địa bàn TP Vũng Tàu có giá từ 2-3 triệu/đêm. Như vậy, sau khi đưa vào vận hành khai thác, mỗi một năm 1 căn hộ Vũng Tàu Pearl sẽ mang về doanh thu ít nhất là 800 triệu đồng. 

 

Sau khi trừ đi các khoản chi phí như bảo trì, bảo dưỡng... khách hàng sẽ thu về từ 500-600 triệu đồng/năm. Theo dự đoán với tốc độ tăng trưởng như hiện nay của nghành du lịch, chỉ trong khoảng thời gian từ 4-5 năm khách hàng sẽ thu hồi được 100% vốn và bắt đầu thu lợi nhuận từ các năm tiếp theo. 

 

Căn hộ Vũng Tàu Pearl - Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp 

 

Đồng thời, việc vận hành dự án theo một chu trình khép kín từ chủ đầu tư (Hưng Thịnh Corp), Tổng thầu xây dựng (Hưng Thịnh Incon), Tiếp thị và phân phối độc quyền (Hưng Thịnh Land) giúp giảm tối đa chi phí, góp phần khiến cho giá bán căn hộ Vũng Tàu Pearl thấp hơn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án trong cùng khu vực. 

 

Ngoài ra theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, pháp lý dự án rõ ràng và minh bạch, bên cạnh tiến độ xây dựng "thần tốc" đúng cam kết cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho dự án thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đầu tư. 

 

Thông tin dự án Căn hộ Vũng Tàu Pearl:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ