Lý do tại sao nên mua căn hộ 9X Next Gen ngay trong đợt mở bán đầu tiên

Trong những tháng đầu năm 2020 dưới tác động mạnh từ dịch Covid-19, chứng kiến thị trường bất động sản được bao phủ một màu ảm đạm với số lượng giao dịch ngày càng ít và số lượng dự án mới được chào bán ra thị trường trong giai đoạn này chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

 

Trong số rất ít những dự án mới được các chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường tại thời điểm này, không thể không nhắc tới đại dự án căn hộ giá rẻ 9X Next Gen do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và triển khai tại TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. 9X Next Gen với mức giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn, sau khi ra đời được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho một bộ phận không nhỏ người lao động có mức thu nhập trung bình và thấp.

 

Vị trí căn hộ 9X Next Gen tại Dĩ An, Bình Dương

 

Theo kế hoạch ban đầu, Hưng Thịnh sẽ mở bán căn hộ 9X Next Gen vào ngày 30/03/2020. Tuy nhiên, dưới tác động của dịch covid-19 và thực hiện theo chỉ thị của chính phủ, toàn dân cách lý xã hội trong vòng 14 ngày kể từ ngày 01/04/2020, tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định dời thời điểm mở bán dự án 9X Next Gen sang một ngày khác vào đầu tháng 5, sau khi cả nước kết thúc kỳ nghỉ lễ 30/04 và 01/05. Được biết, nhằm kích thích nhu cầu mua căn hộ, đồng thời quảng bá giới thiệu dự án đến với nhiều khách hàng hơn nữa sau thời gian dài vắng lặng, Chủ đầu tư Hưng Thịnh quyết định tung ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đặc biệt những chính sách này chỉ được áp dụng trong đợt mở bán đầu tiên của dự án.

 

Do đó, những khách hàng đã biết thông tin và dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án, nếu đã xác định mua nên đặc biệt lưu ý cần quyết định "xuống tiền" ngay trong giai đoạn đầu mở bán để nhận được chương trình ưu đãi và mức giá bán tốt nhất từ chủ đầu tư. 

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRONG ĐỢT 1 MỞ BÁN CĂN HỘ 9X NEXT GEN

 

- Chiết khấu lên tới 3-18% giá bán căn hộ

 

- Giảm 1% khách hàng có hộ khẩu Bình Dương

 

- Giảm thêm 1% khách hàng giữ chỗ trước ngày mở bán

  

- Miễn 2 năm đầu phí quản lý vận hành căn hộ

  

- Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70%, lãi suất vay 7%/năm

CHỈ TỪ:
1.2tỷ 

 

"Để kích cầu người mua nhà trong giai đoạn này và có phương án hỗ trợ tốt nhất cho đơn vị bán hàng. Bên cạnh việc tung ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng, ban lãnh đạo tập đoàn còn quyết định công bố mức giá bán tốt nhất nhằm tối đa lợi nhuận cho khách hàng mua đầu tư lẫn mua ở, với giá chỉ từ 25 triệu/m2. Đây rõ ràng là mức giá tốt nhất nếu so với các dự án cùng phân khúc đang mở bán tại Bình Dương", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

9X Next Gen - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho thế hệ trẻ 9X

 

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

 

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ