Mặt bằng căn hộ 9X Next Gen: Có 3 block 1 tầng chỉ có 16 căn

Tổng thể đại dự án 9X Next Gen bao gồm 6 block được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận đầu tư, xây dựng trên quỹ đất sạch rộng 95.000m2 nằm trên mặt tiền đường Thống Nhất, Đông Hòa, TP Dĩ An. Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án sẽ cung ứng ra thị trường một số lượng lớn căn hộ có phân khúc giá tầm trung chỉ từ 1.2 - 2.1 tỷ/căn. Theo đó, dự án có tổng số lượng sản phẩm là 3.080 căn hộ chung cư, 53 căn shophouse thương mại và 12 căn officetel.

 

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng cho quý cư dân. Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế và lồng ghép diện tích mảng xanh vào trong khu vực dự án nhiều nhất có thể. Đồng thời tại mỗi block, Hưng Thịnh chủ trương thiết kế số lượng căn hộ không vượt quá 26 căn hộ trên 1 tầng. Trong đó, có 3 block (C, F, S) mỗi tầng có 26 căn hộ, 5 tháng máy và 3 block (L, K, T) mỗi tầng chỉ thiết kế tối đa 16 căn hộ, 4 tháng máy. Đảm báo mật độ xây dựng chỉ giới hạn ở mức 33%.

 

"Việc đặc biệt chú trọng đến thiết kế, tiện ích và mật độ xây dựng tại dự án. Tập đoàn chúng tôi với mong muốn, quý cư dân tại 9X Next Gen sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một bầu không khí trong lành, yên ả, tránh xa được khói bụi và sự ngộp ngạt nơi phố thị", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Mặt bằng bản vẽ căn hộ 9X Next Gen được chia thành: Mặt bằng tầng 1 (tầng trệt), mặt bằng tầng 2, mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng tầng mái. Đồng thời mỗi tầng đều có bản vẽ chi tiết mặt bằng riêng.

CHỈ TỪ:
1.2 tỷ

 

Mặt bằng tầng 1 (tầng trệt)

Tại tầng trệt của mỗi block, chủ đầu tư gần như dành toàn bộ diện tích để thiết kế một trung tâm thương mại lớn và các shophouse thương mại có diện tích từ 150-250m2.

 

Mặt bằng tầng trệt căn hộ 9X Next Gen

 

Mặt bằng tầng 2 (tầng tiện ích dịch vụ)

Tầng 2 tiếp tục được sử dụng làm trung tâm thương mại và shophouse, nhưng số lượng căn shophouse sẽ được giảm lại để nhường diện tích cho các phòng tiện ích như: Phòng Gym, yoga, spa, nhà trẻ...

 

Tầng 2 là nơi tập trung các tiện ích dịch vụ như: Phòng gym, yoga, spa, nhà trẻ...

 

Mặt bằng tầng điển hình (tầng 4-17)

Từ tầng 4 đến tầng 17 được thiết kế chỉ dành riêng cho căn hộ, thang máy và lối đi.

 

Mặt bằng tầng điển hình các căn hộ dự án 9x Next Gen

 

Mặt bằng tầng 18 (tầng mái)

 

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 18 căn hộ 9X Next Gen

 

 

Đại dự án 9X Next Gen có tổng diện tích toàn khu lên tới 95.000m2, gồm 6 tòa tháp với 3.080 căn hộ, từ 1-3 phòng ngủ, dự kiến mở bán chính thức 15/04/2020.

 

9X Next Gen - Thực hiện hóa giấc mơ an cư cho thế hệ trẻ 9X

 

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

 

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ