Nhà đầu tư Sài Gòn đổ bộ xuống Vĩnh Long 'săn lùng' đất nền dự án

Thực hiện theo đường lối chỉ đạo của đảng và chính phủ trong nổ lực biến Vĩnh long trở thành trung tâm dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp công nghệ cao mới của khu vực phía nam. Đồng thờì trong nổ lực đưa TP. Vĩnh Long đến năm 2020 phấn đấu đạt đô thị loại 2 đã góp phần giúp cho thị trường bất động sản tại khu vực này có sự bùng nổ mạnh mẽ. 

 

Theo quy hoạch và định hướng phát triển đến năm 2030, lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Long cần phấn đấu, đẩy mạnh nguồn lực địa địa phương để thu hút nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã có tới 41 dự án FDI từ các tập đoàn nước ngoài với số vốn đầu tư lên tới 400 triệu USD, theo kế hoạch dự kiến của chính phủ đến năm 2050 Vĩnh Long sẽ trở thành một trung tâm kinh tế - dịch vụ - xã hội trọng điểm tại khu vực miền nam tương tự thành phố Cần Thơ thời điểm hiện tại.

 

Theo đó, tỉnh Vĩnh Long sẽ trở thành cửa ngõ, trung tâm kho vận và là đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường sắt của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành lang kinh tế TP. Hồ Chí Minh - đồng bằng sông Cửu Long - Phnômpênh. Chính nhờ những định hướng và đường lối phát triển đó đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại địa phương. Đồng thời thu hút sự quan tâm, tìm hiểu từ các nhà đầu tư trong nước mà đặc biệt là các nhà đầu tư tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. 

 

Đông đảo nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh đang săn lùng đất nền dự án tại các khu vực của tỉnh Vĩnh Long.

 

Theo đại diện tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh - chủ đầu tư một dự án đất nền ngay tại trung tâm TP. Vĩnh Long cho biết: "từ cuối năm 218 đến nay nhu cầu về nhà ở tại TP. Vĩnh Long không ngừng tăng cao khiến cho thị trường bất động sản tại khu vực này có tốc độ phát triển nhanh chóng, tuy nhiên hầu hết nguồn cung dự án đất nền tại thành phố là tự phát, không theo quy hoạch bài bản khiến cho hạ tầng kỹ thuật không đảm bảo bên cạnh tính pháp lý một vài dự án chưa rõ ràng, minh bạch khiến cho nhiều khách hàng còn lo ngại trước khi quyết định mua".

 

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa giới thiệu ra thị trường một dự án đất nền mới ở Vĩnh Long 

 

Cũng theo chia sẽ từ vị này: "Trong 4 tháng đầu năm 2019 thị trường bất động sản Vĩnh Long trở nên cực kỳ khang hiếm nguồn cung đất nền dự án sổ đỏ đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố". Hiện nay, dự án Vĩnh Long New Town do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đang là một trong số những dự án nổi bậc tại Vĩnh Long được tập đoàn này chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 10/04/2019. Và từ ngày 20/04/2019 buổi lễ mở bán dự án công bố giá sẽ được diễn ra tại trụ sở chính của Hưng Thịnh (53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh). 

 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh Corporation

 

Đất nền Vĩnh Long New Town là dự án đầu tiên của tập đoàn Hưng Thịnh tại thị trường Vĩnh Long. Tuy nhiên với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm trước đó khi đã triển khai hàng loạt dự án tại các khu vực như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu,... cùng tốc độ tăng trưởng chóng mặt của Vĩnh Long. Hưng Thịnh kỳ vọng Vĩnh Long New Town khi hoàn thiện sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, hiện đại bậc nhất tỉnh Vĩnh Long và là đòn bẩy góp phần giúp cho TP. Vĩnh Long trong năm 2020 đạt được mục tiêu lên đô thị loại 2. 

 

Liên hệ nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư:

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998.

Website: https://timnhadathot.com 

Chủ đầu tư dự án: Công ty TM xây dựng Minh Linh + Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

 Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ