Những chính sách ưu đãi khi mua căn hộ 9X Next Gen của Hưng Thịnh Corp

Dự án 9X Next Gen tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, tp Dĩ Ãn, tỉnh Bình Dương, liền kề làng đại học quốc gia TP HCM và hồ đá Thủ Đức mang lại không gian sống trong lành, xanh mát. Hiện tại, Hưng Thịnh Corp đang gấp rút hoàn thiện những thủ tục pháp lý cuối cùng để chính thức mở bán và giới thiệu dự án ra thị trường. 

 

Theo đại diện chủ đầu tư, căn hộ 9X Next Gen sẽ có giá bán dao động từ 25-30 triệu/m2, mức giá này được giới chyên gia nhận định còn khá thấp khi dự án sở hữu vị trí trung tâm thuận tiện kết nối, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành cùng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng, hiện đại.

 

"Dù chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán nhưng chúng tôi đã ghi nhận được một số lượng lớn khách hàng quan tâm tìm hiểu, nhiều khách hàng còn dành thời gian để đến tận nơi tham quan vị trí dự án. Rõ ràng sự đón nhận của đông đảo khách hàng dành cho 9X Next Gen là minh chứng cho thấy nhu cầu mua ở thực vẫn rất nhiều, giúp đảm bảo gia tăng giá trị tài sản trong tương lai dù mua đầu tư hay ở thực", đại diện tập đoàn Hưng Thịnh cho biết.

 

Phối cảnh dự án căn hộ 9X Next Gen tại Dĩ an, Bình Dương

 

Được biết, với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu hóa tài chính, chi phí và giúp gia tăng tối đa lợi nhuận cho khách hàng, chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh dự kiến tung ra nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt tại mỗi sự kiện tổ chức lễ mở bán. 

CHỈ TỪ:
1.2 tỷ

Cụ thể, người mua căn hộ nếu ký hợp đồng và thanh toán theo tiến độ sẽ được Hưng Thịnh chiết khấu lên tới 3%. Trường hợp khách hàng thanh toán vượt, mức chiết khấu sẽ lên đến 18%/số tiền đóng vượt. Ngoài ra, công ty ưu đãi thêm 1% giá trị căn hộ với những khách hàng có hộ khẩu hoặc đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương và những khách hàng có phiếu đặt chỗ trước ngày mở bán.

 

Trường hợp người mua căn hộ có nhu cầu vay ngân hàng, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng BIDV để đưa ra những chính sách hỗ trợ vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7/năm cùng thời gian vay lên đến 25 năm.

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra lịch thanh toán trải dài trong 4 năm rất nhẹ nhàng và linh hoạt, đợt 1 người mua nhà chỉ phải thanh toán 15%, sau đó cách 60 ngày mới phải thanh toán tiếp 2.5% và liên tục như vậy trong 4 năm.

 

Thông tin dự án Căn Hộ 9X Next Gen Bình Dương:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ