Những thông tin quan trọng cần biết trước khi đầu tư nhà đất Đức Hòa Long An

Tiềm năng thị trường nhà đất Đức Hòa trong năm 2022

 

Đức Hòa là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh tại vành đai huyện Bình Chánh. Đây cũng là 1 trong và 3 khu vực phát triển kinh tế hạ tầng trọng điểm vùng ven của HCM. Nhờ vậy mà đây trở thành khu vực ven đô sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật nhất tại Long An cũng như trong toàn các tính miền Tây.

 

Từ năm 2020 trở lại đây, thị trường nhà đất Đức Hòa, Long An đã và đang thu hút được nhiều dự án lớn. Khiến cho diện mạo của huyện nhanh chóng được thay da đổi thịt. Hiện nay, Đức Hòa tập trung rất nhiều dự án nhà ở, thương mại, KCN, nổi bật nhất có thể kể đến như: Khu dân cư Hựu Thạnh, KDC Bella Villa Trần Anh, KDC Ecity Tân Đức, KDC An Nông Rose Mall,...

 

Thị trường nhà đất Đức Hòa liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây

 

Song song với đó, theo định hướng phát triển giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ chính thức lên thành phố. Điều này đã khiến cho thị trường nhà đất Đức Hòa thật sự thăng hoa và có rất nhiều bước tăng trưởng nhảy vọt, liên tục thiết lập mặt bằng giá mới, hoạt động mua bán sang nhượng diễn ra sôi nổi, các chuyên gia dự báo trong năm 2022 và những năm sắp tới, bất động sản Đức Hòa tiếp tục trở thành điểm nóng và là trở thành điểm đầu tư sáng giá nhất trên toàn tỉnh Long An.

 

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi đầu tư vào thị trường bất động sản Đức Hòa

 

Một điều hết sức hiển nhiên trong lĩnh vực bất động sản là khi thị trường hội tụ đầy đủ yếu tố tích cự để góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng thì sẽ càng thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Từ đây tỷ lệ người mua nhà đất, tin rao bán đất cho tới giá nhà đất tại đây đều liên tục tăng.

 

Là một nhà đầu tư, trước khi quyết định xuống tiền cho thị trường nhà đất tại Đức Hòa, bạn nên chú ý những thông tin quan trọng sau:

 

- Hạ tầng giao thông có kết nối thuận tiện và có liên tục được nâng cấp hay không? 

 

Tại Đức Hòa, với đường tỉnh lộ 10, việc di chuyển từ Đức Hòa tới huyện Bình chánh chỉ mất khoảng 8 phút. Ngoài ra, đây còn là khu vực thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường nối liền Long An và Đồng Nai,...

 

- Huyện có chính sách và định hướng phát triển rõ ràng không?

 

Được biết, huyện Đức Hòa đang phấn đấu để một số xã trở thành khu đô thị loại III. Chính vì lẽ đó mà huyện đang áp dụng nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng đời sống dân cư. Hơn thế, nhiều chính sách khuyến khích đầu tư giai đoạn 2020 - 2030 cũng là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

 

- Quỹ đất Đức Hòa còn nhiều, giá đất còn mềm so với các khu vực giáp ranh

 

Đức Hòa có tổng diện tích đất lên tới 42.000ha, quỹ đất trống thuận lợi cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. Thậm chí quỹ đất liền kề dự án còn trống khá nhiều và đang nằm trong tầm ngắm sinh lời hấp dẫn trong những năm tới đây.

 

Giá bán đất Đức Hòa hiện vẫn ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận. Giá đất huyện Đức Hòa so với giá nhà đất thành phố Tân An thấp hơn 10 - 25%, còn so với huyện Hóc Môn và Bình Chánh thấp hơn tới 20 - 40%.

 

Giá bán đất Đức Hòa hiện vẫn ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận, đây là một lợi thế không nhỏ giúp Đức Hòa thu hút được sự quan tâm của khách hàng

 

- Cuối cùng, quan trọng nhất là bạn nên đầu tư đất khu vực nào tại Đức Hòa?

 

Khi quyết định đầu tư vào Đức Hòa, tất nhiên không phải vị trí nào của huyện này cũng đều nóng sốt và an toàn khi xuống tiền. Theo số liệu khảo sát từ nhiều trang rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay, sức hút của Đức Hòa chỉ nằm ở một vài khu vực nhất định như: Xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Đông, nhà đất mặt tiền DT824, tỉnh lộ 10. Đây là những khu vực mà theo các chuyên gia xác định là có tiềm năng để đầu tư.

 

 

Ngọc Lâm
Nguồn: Thanhtungland.com

Xem phiên bản đầy đủ