Pháp Lý Căn Hộ Cavahome Bình Chánh Có An Toàn Không?

Căn hộ mini Cavahome tại xã Vĩnh Lộc A - huyện Bình Chánh - TP HCM

 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản TP HCM nở rộ loại hình căn hộ mini giá rẻ dành cho người lao động có thu nhập thấp. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng hoàn thiện về pháp lý và được pháp luật công nhận. Nhiều dự án hiện nay xây dựng trong tình trạng chưa được cấp phép xây dựng, dẫn đến bị đình chỉ thi công, chậm trễ tiến độ xây dựng, thậm chí chủ đầu tư ôm tiền bỏ trốn, lẫn tránh trách nhiệm, gây thiệt hại và bấc lợi cho người mua nhà.

 

Theo đại diện chủ đầu tư Cavaland, căn hộ Cavahome Bình Chánh tự hào là một trong số rất ít dự án chung cư mini tại khu vực Bình Chánh, TP HCM được hoàn thiện 100% các thủ tục về pháp lý và hoàn tấc cấp phép xây dựng trước thời điểm chính thức mở bán và giới thiệu dự án ra thị trường.

 

Được biết công ty cố phần địa ốc Cavaland tiền thân là công ty bất động sản Dòng Sông Tiền, có mã số thuế 0312563632 cập nhật lần cuối vào ngày 2020-05-02, trụ sở đặt tại 57 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đến nay chủ đầu tư này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với nhiều dự án nhà ở đã bàn giao và đi vào hoạt động.

 

Hiện tại, chủ đầu tư Cavahome đã chính thức được các cơ quan chức năng của TP HCM và huyện Bình Chánh cấp phép xây dựng cho dự án căn hộ mini Cavahome Bình Chánh và khu đất được sử dụng để xây dựng dự án cũng đã hoàn tấc thủ tục công chứng xác thực không tranh chấp và không dính quy hoạch.

 

Chủ đầu tư Cavaland cam kết pháp lý căn hộ Cavahome Bình Chánh tuyệt đối an toàn cho khách hàng

  

Ngoà ra nhằm giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dự án, trong hợp đồng mua bán nhượng quyền khai thác và sử dụng căn hộ giữa chủ đầu tư và khách hàng, đại diện bên phía chủ đầu tư là ông Trương Anh Tuấn, hiện đang giữ chức vụ chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Cavaland sẽ là người trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng.

 

Đồng thời, trong hợp đồng được ký kết, các điều khoản về phí, lệ phí như: Phí quản lý hằng tháng, phí bảo trì, chi phí điện, nước, xử lý rác, gửi xe,... tấc cả đều được thể hiện rất chi tiết và rõ ràng. Chủ đầu tư cam kết bảo hành phần thô của tòa nhà trong suốt 2 năm và bảo hành phần nội thất bên trong căn hộ trong thời gian 1 năm kể từ thời điểm bàn giao cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán bám sát theo tiến độ xây dựng từng phần của dự án, như vậy khách hàng chỉ phải thanh toán khi tiến độ xây dựng của dự án được đảm bảo. Điều này giúp người mua chủ động hơn và chủ đầu tư phải có trách nhiệm đảm bảo tiến độ thi công được kéo dài xuyên suốt, không bị gián đoạn.

 

Bộ xây dựng chính thức cho phép xây dựng loại hình căn hộ mini tại TP HCM

 

 

Lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin chủ đầu tư trước khi mở bán, chúng tôi không thể đăng tải lên đây những thông tin liên quan đến pháp lý của dự án. Do đó khách hàng khi tìm hiểu thông tin về căn hộ Cavahome Bình Chánh, nếu có nhu cầu xem hồ sơ pháp lý của dự án vui lòng liên hệ bộ phận pháp chế của chủ đầu tư đặt tại 342 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ đầy đủ thông tin chi tiết.

 

Đồng thời để gia tăng tính xác thực, khách hàng có thể trực tiếp đối chiếu thông tin mà chủ đầu tư cung cấp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Sở tài nguyên, sở xây dựng, sở kiến trúc quy hoạch và phát triển đô thị, ủy ban nhân dân các cấp.

 

Hiện nay đa phần người mua nhà đều chỉ quan tâm về giá cũng như chính sách chiết khấu, ưu đãi từ các chủ đầu tư mà không dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ các vấn đề về pháp lý của dự án, điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Do đó, việc đầu tư vào một dự án đã hoàn thiện 100% pháp lý và đã được pháp luật công nhận như dự án Cavahome Bình Chánh của chủ đầu tư Cavaland không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt đối với những sản phẩm có giá trị thật mà còn đem đến một nơi an cư đẳng cấp và cơ hội đầu tư giúp gia tăng nhanh chóng giá trị tài sản trong tương lai.

 

>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin liên quan: Tiện ích căn hộ mini Cavahome Bình chánh

 

>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin liên quan: Nhà mẫu căn hộ Cavahome Bình Chánh đẹp xuất sắc!

 

>>>>>>>>>> Xem thêm thông tin liên quan: Chủ đầu tư căn hộ Cavahome Bình Chánh!

 

Khu căn hộ mini Cavahome Bình Chánh - Nâng Tầm Phong Cách Sống

 

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cavaland

 

Hotline: 0979 113 266 - 0902 600 291

 

Website: https://timnhadathot.com/can-ho/cavahome-binh-chanh.html

 

 Theo Ngọc Lâm (Cavaland)

Xem phiên bản đầy đủ