Pháp Lý Dự Án Tân Lân Residence Minh Bạch, An Toàn Cho Nhà Đầu Tư

Hồ sơ pháp lý chính là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi quyết định xuống tiền đầu tư một dự án. Đặc biệt là những dự án mới được chào bán ra thị trường, được nhiều khách hàng quan tâm và thu hút sự chú ý của dư luận xã hội.

 

Tân Lân Residence là dự án đất nền tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 50, ngay trung tâm thị trấn Cần Đước, vừa được chủ đầu tư Phúc Land chào bán ra thị trường và rất nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên sức hút của Tân Lân Residence chính là bộ hồ sơ pháp lý hoàn thiện của dự án.

 

Theo chủ đầu tư Phúc Land, hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% các thủ tục về pháp lý. Theo đó, vào ngày 30/05/2019, dự án chính thức được UBND tỉnh Long An ký quyết định chủ trương đầu tư theo văn bản số 1880/QĐ-UBND, tiếp theo vào ngày 19/12/2019 dự án được UBND huyện Cần Đước phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo văn bản số 3134/QĐ-UBND.

 

Đồng thời, trong văn bản số 573/SXD-HTĐT của Sở Xây Dựng tỉnh Long An gửi chủ đầu tư Hưng Đào Tân và Phúc Land Group, sở xây dựng và UBND tỉnh Long An chính thức phê duyệt và cấp phép cho chủ đầu tư được san lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thiện các hạng mục tiện ích trong khu dân cư Tân Lân Residence tại ấp Bà Chủ, Xã Tân Lân, Cần Đước, Long An.

 

Đến nay hạ tầng dự án đã hoàn thiện được hơn 80% khối lượng công việc, dự kiến cuối năm 2020, chủ đầu tư Phúc Land sẽ bàn giao nền và công chứng sổ đỏ cho tấc cả khách hàng đặt mua dự án.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Tân Lân Residence mặt tiền quốc lộ 50

 

Dự án Tân Lân Residence có quy mô lên tới 9.5 ha, trong đó diện tích đất ở là 46.000m2, diện tích đất sử dụng cho các công trình tiện ích công cộng là 11.000m2, đất cây xanh hơn 5.000m2 và đất giao thông gần 32.000m2.

 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường tránh Quốc Lộ 50 thuộc xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, do công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân làm chủ đầu tư và được Địa ốc Phúc Land phát triển, tiếp thị và phân phối độc quyền.

 

Sở hữu vị trí giao thông chiến lược, quý cư dân tại Tân Lân Residence có thể nhanh chóng di chuyển về quận 7 qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, về chợ Bình Chánh thông qua TL 830. Trong tương lai khoảng cách từ dự án về trung tâm TPHCM sẽ còn rút ngắn hơn nữa khi nhiều hạng mục giao thông liên kết vùng đang được xây dựng sớm đi vào hoạt động.

 

Mục tiêu của chủ đầu tư khi triển khai dự án là hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tấc cả người dân khi lựa chọn dự án làm nơi an cư. 

 

Tiện ích trung tâm thương mại tại dự án Tân Lân Residence Long An

 

Chính vì vậy mà Tân Lân Residence được định hình là khu đô thị kiểu mẫu 3 trong 1, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố an cư, làm việc và vui chơi giải trí. Dự án mang đến nơi an cư bình yên, hài hòa cùng thiên nhiên với điểm nhấn là công viên trung tâm và biểu tượng hoa sen độc đáo. 

 

Đây là nơi bạn được thanh thởi để tập trung vào công việc, nơi con trẻ được học tập tại trường mầm non Hoa Sen có môi trường giáo dục tốt và cơ sở vật chất hiện đại, tốt nhất. Đồng thời, Tân Lân Residence còn là nơi giải trí tuyệt đỉnh bởi chỉ cách vài bước chân bạn có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất hay vui chơi tại những con phố thương mại ngày đêm rực rỡ ánh đèn.

 

TÂN LÂN RESIDENCE - GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN & HIỆU QUẢ

 

Chủ đầu tư: Hưng Đào Tân & Địa Ốc Phúc Land

 

Hotline: 0979 113 266 - 0902 600 291

 

Website: https://timnhadathot.com/dat-nen/tan-lan-residence.html

 

Theo Ngọc Lâm (Phúc Land Group)

Xem phiên bản đầy đủ