Phương Thức Thanh Toán Vô Thời Hạn Dự Án Icon Central Bình Dương

Từ đầu năm đến nay, dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu của sự suy thoái, bán lỗ, bán tháo, cắt lỗ sâu. Điều này là minh chứng cho thấy sức mua trên thị trường vẫn khá tốt, trong đó sản phẩm đất nền thuộc phân khúc trung cấp, đáp ứng nhu cầu ở thực vẫn không ngừng hút khách và có xu hướng tăng giá.

 

Theo các chuyên gia nhận định, khi dịch bênh qua đi, người mua sẽ sớm quay trở lại với thị trường bất động sản. Đặc biệt những dự án đáp ứng được nhu cầu ở thực, sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá, có giá bán cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ áp lực tài chính cho người mua sẽ được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất.

 

Trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, dự án Icon Central vẫn thu hút đông đảo khách hàng nhờ phương thức thanh toán vô thời hạn mà chủ đầu tư đưa ra

 

Đón đầu xu hướng của thị trường, chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh vừa quyết định đưa ra phương thức thanh toán vô thời hạn, áp dụng cho tấc cả sản phẩm đất nền và shophouse thương mại tại dự án Icon Central Dĩ An Bình Dương.

 

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua ở thực và hỗ trợ áp lực thanh toán cho nhà đầu tư, Phú Hồng Thịnh và Danh Việt Group quyết định cho khách hàng chỉ cần phải thanh toán 35% là được quyền sở hữu đất nền Icon Central và không cần phải đóng thêm bấc kỳ một khoản chi phí nào khác cho đến khi san nhượng lại cho bên thứ 3 hoặc đến khi khách hàng muốn nhận nền và nhận sổ mới phải thanh toán tiếp.

 

Như vậy, với một nền đất diện tích 60m2 (4*15) tại Icon Central có giá khởi điểm chỉ từ 2.3 tỷ/nền. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn 805 triệu đồng (tương ứng 35% giá trị nền đất) là hoàn toàn được quyền sở hữu và san nhượng khi cần.

 

Phần còn lại 65%, chủ đầu tư cho khách hàng được quyền lựa chọn, trường hợp nếu khách hàng muốn nhận nền thì thanh toán tiếp 63% (tương ứng số tiền 1.575 tỷ) và nhận sổ thì thanh toán 2% còn lại (tương ứng 46 triệu đồng). Hoặc khách hàng được quyền không thanh toán vô thời hạn, rõ ràng đây là chính sách thanh toán đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư có nhu cầu mua đi bán lại.

 

Phương thức thanh toán vô thời hạn áp dụng cho sản phẩm đất nền Townhouse và Shophouse PI dự án Icon Central

 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đồng thời áp dụng phương thức thanh toán vô thời hạn cho các sản phẩm shophouse thương mại của dự án. Cụ thể, khách hàng mua shophouse chỉ cần thanh toán đủ 50% là được quyền sở hữu và không cần phải đóng thêm bấc kỳ một khoản chi phí nào khác cho đến khi san nhượng lại cho bên thứ 3 hoặc đến khi khách hàng muốn nhận nhà và nhận sổ mới phải thanh toán tiếp.

 

Ngoài ra, ngân hàng MBbank và Eximbank hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị sản phẩm, thời gian vay kéo dài trong 20 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm.

 

Phương thức thanh toán vô thời hạn áp dụng cho sản phẩm Shophouse Central và Shop POP dự án Icon Central

 

 

ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG - THANH TOÁN SIÊU KHỦNG - SỔ ĐỎ SIÊU NHANH

 

Chủ đầu tư: Phú Hồng Thịnh & Danh Việt Group

 

Hotline: 0979 113 266 - 0902 600 291

 

Website: https://timnhadathot.com/dat-nen/icon-central-binh-duong.html

 

 Theo Ngọc Lâm (DVGP)

Xem phiên bản đầy đủ