Quy trình từ A tới Z để sở hữu ngay một căn hộ tại dự án q7 saigon riverside hưng thịnh

Thời gian gần đây phòng kinh doanh tập đoàn Hưng Thịnh Corp liên tục nhận được các cuộc gọi từ KH để hỏi về quy trình thủ tục, các bước để được tư vấn và mua 1 sản phẩm tại dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside.

 

Đối với những KH lần đầu tiên mua nhà chung cư sẽ thường hay gặp phải những khó khăn vướng mắc và không nắm được quy trình để mua một căn hộ sẽ diễn ra như thế nào. Do đó nhằm góp phần giúp KH dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin dự án và hiểu rõ quy trình thủ tục mua căn hộ Q7 Saigon Riverside, PKD Hưng Thịnh trân trọng thông tin tới KH các bước trong quy trình mua căn hộ tại dự án Q7.

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án thông qua webside CĐT Hưng thịnh.

Hiện tại trên mạng có rất nhiều trang Web giả danh nhân viên của tập đoàn đưa thông tin sai lệch về dự án Q7. Điều này khiến cho nhiều KH đã hiểu sai thông tin dự án, do đó để tránh mất thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, Hưng Thịnh khuyến cáo KH chỉ nên truy cập vào website của nhân viên Hưng Thịnh http://timnhadathot.com/can-ho/q7-saigon-riverside-complex.html.

Trên website này chúng tôi đã đăng lên đầy đủ và chính xác thông tin dự án sau khi được các cấp lãnh đạo của tập đoàn trực tiếp TRAINING. Nếu KH quá bận rộn với công việc và không có thời gian tìm đọc thông tin dự án, khách hàng chỉ cần vài giây để điền đầy đủ các thông tin vào form bên dưới bao gồm: họ tên, số điện thoại liên lạc, email chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin cho quý khách.

 

Bước 2: Tham quan thực tế căn hộ mẫu Q7 Saigon Riverside Complex.

Sau khi thỏa thuận qua điện thoại, chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan và khảo sát các căn hộ mẫu và thực tế vị trí dự án. Trong quá trình tham quan nhà mẫu chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về nội thất, thiết kế, chính sách ưu đãi, giá bán căn hộ ... nhằm giúp quý khách có được cái nhìn bao quát nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Sa bàn dự án căn hộ q7 saigon riverside 

 

Bước 3: Lựa chọn căn hộ, k‎ý hợp đồng và quyết định tiến độ thanh toán

Sau khi tham quan nhà mẫu, chúng tôi sẽ hỗ trợ KH lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu, tầm tài chính và tiến hành các bước tiếp theo:

 

Đặt cọc: Ngay sau khi chọn được căn hộ ưng ý KH quyết định đặt cọc sẽ chuyển 50 triệu vào tài khoản CĐT Hưng Thịnh.

Số tài khoản: 16973337 tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) - chi nhánh Sài Gòn. Đồng thời lúc này nhân viên tư vấn tiến hành lập 1 biên bản đặt cọc, biên bản này có 2 bản (KH và CĐT mỗi bên giữ 1 bản có giá trị pháp lý như nhau).

 

Hợp đồng mua bán: Trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt cọc ban đầu, hợp đồng mua bán với các điều khoản đã thỏa thuận sẽ được soạn và ký bởi 2 bên.

 

Tiến độ thanh toán căn hộ Q7: Quý khách thanh toán theo tiến độ chủ đầu tư. Hoặc có thể thanh toán vượt tiến độ (tối đa 51%) sẽ được áp dụng lãi suất 20%/năm/số tiền vượt.

 

Bước 4: Chăm sóc, hỗ trợ KH tới khi nhận nhà

Sau khi hỗ trợ KH hoàn tấc các thủ tục ký kết hợp đồng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đồng hành và sát cánh cùng với KH cho tới khi KH nhận nhà.

 

Thông báo cho khách hàng khi đến những lần đóng tiền tiếp theo và hỗ trợ làm đề xuất gia hạn đóng tiền khi KH có nhu cầu. Đồng thời thường xuyên cập nhật đến KH tiến độ thi công dự án (mỗi tháng 1 lần qua gmail và số điện thoại).

 

Mối quan hệ giữa nhân viên tư vấn và khách hàng là mối quan hệ thân thiết và gắn bó mật thiết qua lại lẫn nhau, khi nhân viên tư vấn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì sẽ được khách hàng tin tưởng, giới thiệu bạn bè người thân mua thêm. 

 

Trên đây là quy trình để đặt mua căn hộ tại dự án Q7 của tập đoàn Hưng Thịnh. Quý KH quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua HOTLINE - 0902 600 291 (PKD Hưng Thịnh Corp - chi nhánh Tân Hưng) để được tư vấn chuyên sâu, tận tình thông tin dự án chính xác nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Xem phiên bản đầy đủ