Sau Quy Nhơn Melody, khách hàng hồi hộp chờ đợi dự án mới tiếp theo của tập đoàn Hưng Thịnh

Sau thành công đạt được từ dự án Quy Nhơn Melody với gần 100% căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong vòng chưa đầy một tháng mở bán. Khách hàng hiện đang dõi theo và hồi họp chời đợi dự án mới tiếp theo của tập đoàn Hưng Thịnh. 

 

Theo báo cáo mới nhất từ đại diện tập đoàn Hưng Thịnh, hiện tại sau gần 1 tháng chính thức mở bán, tập đoàn đã bán và triển khai ký hợp đồng được 1350 căn trong tổng số 1360 căn hộ thuộc dự án Quy Nhơn Melody. Số lượng 10 căn còn lại cuối cùng của dự án đa phần là những căn tầng 13, lý do bởi vì đa số khách hàng đều không thích tầng 13 (thói quen và tập tục lâu nay của đại đa số người dân Việt Nam). Trước tình hình đó, lãnh đạo tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiến hành điều chỉnh lại giá bán, đồng thời bổ sung thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để hướng tới mục tiêu mà ban tổng tập đoàn đã đề ra trước đó: 100% căn hộ Quy Nhơn được bán hết ngay trong tháng 7. 

 

Đối với những khách hàng đã mua được dự án Quy Nhơn Melody hoặc những khách hàng chưa mua được nhưng lại tuyệt đối không thích mua những căn tầng 13 thì vấn đề khiến cho những khách hàng này quan tâm nhất lúc bây giờ chính là dự án mới tiếp theo của tập đoàn Hưng Thịnh sẽ được triển khai tại khu vực nào và phân khúc nào (đất nền hay căn hộ). 

 

Trước tình hình đó, phía Hưng Thịnh vẫn chưa đưa ra bấc kỳ một thông báo nào về dự án mới. Lãnh đạo tập đoàn vẫn đang muốn toàn bộ nhân viên kinh doanh dành 100% sức lực và sự tập trung cho thị tường Quy Nhơn nhằm giúp tấc cả khách hàng F1 có thể thanh khoản và thu hồi vốn từ dự án Quy Nhơn Melody trước khi Hưng Thịnh tung ra một dự án mới. 

 

Hiện tại, Quy Nhơn melody vẫn đang là sản phẩm chủ lực và được ban tổng tập đoàn Hưng Thịnh dành sự quan tâm đặc biệt

 

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất một nguồn tin nội bộ từ Hưng Thịnh vô tình bị rò rỉ. Nguồn tin này cho biết, sản phẩm tiếp theo của Hưng Thịnh trong năm 2019 vẫn tiếp tục là phân khúc căn hộ và vị trí dự án được xác định thuộc khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM, cụ thể là trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng. Cũng theo nguồn tin này, số lượng căn hộ được chào bán thuộc dự án mới tại quận 7 chỉ vỏn vẹn 600 căn, có giá dao động từ 35-40 triệu/m2. Đặc biệt, đây sẽ là dự án đầu tiên mà Hưng Thịnh mở bán tại thời điểm dự án đã cất nóc và hoàn thiện phần thô, nhằm ưu tiên phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mua ở thực và cần nhà ở liền. 

 

Rất có thể, đây sẽ là dự án tiếp theo của Hưng Thịnh trong năm 2019 sau dự án Quy Nhơn Melody. Ảnh: Ngọc Lâm (Nam Sài Gòn)

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM của DKRA Việt Nam, trong quý I và quý II năm 2019 phân khúc căn hộ tại TP. HCM, đặc biệt tại thị trường khu nam không có sản phẩm tiêu thụ do từ đầu năm đến nay thành phố đang áp dụng chính sách dãn dân và siết chặt về pháp lý dự án. Lý do chủ yếu khiến thị trường giao dịch trở nên im ắng trong 6 tháng vừa qua đơn thuần chỉ vì nguồn cung nhỏ giọt và cực kỳ khan hiếm. 

 

Trước bối cảnh đó, 600 căn hộ tại quận 7 mà Hưng Thịnh dự định mở bán trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ không đủ để giải tỏa cơn khát đã kéo dài suốt nhiều tháng qua cho các nhà đầu tư lẫn khách hàng mua ở thật. Chưa kể, với đội ngũ sale lên tới 1200 nhân viên và phân phối chỉ 600 căn, có thể khẳng định chắc chắn rằng chỉ ngay sau khi có thông tin mở bán dự án này sẽ chính thức "cháy" hàng. 

 

Thông tin dự án căn hộ Quận 7 - Nguyễn Lương Bằng:

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corportion

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ