'Tất tần tật' thông tin về thương hiệu quản lý Odyssea Hospitality - đơn vị quản lý condotel Quy Nhơn Melody

Sau sự kiện diễn ra sáng ngày 12/11 tại khách sạn Sài Gòn-Quy Nhơn (Bình Định). Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea hospitality thuộc tập đoàn Quê Hương Liberty đã chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án Condotel Quy Nhơn Melody do Công ty TNHH đầu tư du lịch và dịch vụ Kim Cúc làm chủ đầu tư.

 

Dự án condotel Quy Nhơn Melody chính thức được quản lý và vận hành bởi Odyssea Hospitality

 

Trước mỗi sự kiện công bố giới thiệu để cho ra đời bấc kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nào thì ngoài các yếu tố chính như chủ đầu tư, đơn vị tiếp thị và phân phối, tổng thầu xây dựng, vị trí cũng như tiềm năng sinh lời của dự án thì đơn vị quản lý và vận hành khách sạn/resort cũng sẽ được truyền thông báo chí và khách hàng "soi" rất kỹ trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

 

Bởi lẽ, một đơn vị quản lý vận hành uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư không phải đau đầu suy nghĩ và mất quá nhiều thời gian để quan tâm về cách vận hành, hoạt động kinh doanh của khách sạn. Từ đó hoàn toàn có thể an nhiên, yên tâm về công suất thuê phòng cũng như lợi nhuận thu về từ việc khai thác phòng tối ưu… Do đó trong bài viết hôm nay phòng kinh doanh dự án condotel Quy Nhơn Melody xin cập nhật đến quý vị thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất về thương hiệu Odyssea Hospitality - hiện là đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành dự án.

 

Thương hiệu Odyssea ra đời từ đâu và có nên tin tưởng vào đơn vị quản lý này hay không?

Odyssea Hospitality trực thuộc tập đoàn đầu tư xây dựng nhà hàng và khách sạn Quê Hương Liberty, được chính thức ra mắt từ năm 2013 nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn Quê Hương Liberty. Odyssea hospitality với tư cách là đơn vị quản lý khách sạn cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

 

 Liberty Central Nha Trang - một trong những khách sạn 5 sao được quản lý bởi Odyssea hospitality

 

Sau hơn 6 năm thành lập, hiện tại thương hiệu Odyssea Hospitality đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của việt nam cùng vai trò là đơn vị quản lý của hàng loạt khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, 6 sao như: Liberty saigon centre, Liberty central Nha Trang, Liberty central Saigon Riverside, Liberty Central saigon citypont...Hiện Odyssea Hospitality đang được biết đến với danh tiếng là một trong những công ty quản lý khách sạn tiềm năng nhất nước ta.

 

Với những lợi thế về sự am tường thị trường khách sạn trong nước, cùng tư duy đổi mới, tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiều năm kinh nghiệm, Odyssea mang trong mình sứ mệnh và hoài bão để trở thành một đơn vị quản lý khách sạn đẳng cấp và ngang tầm với các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

 

Tự hào là công ty thành viên của tập đoàn khách sạn lớn nhất Việt Nam - Tập đoàn Quê Hương Liberty Central. Xuất phát điểm chỉ từ 8 cơ sở nhà hàng, khách sạn mang thương hiệu Quê Hương ban đầu, Quê Hương Liberty đã phát triển không ngừng, liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh và đến nay, công ty đã phát triển thành công 2 thương hiệu khách sạn 3 sao Liberty Hotel và 4 sao Liberty Central cùng hệ thống nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại trung tâm thành phố. Ngoài ra, sự ra đời của khách sạn 4 sao Novotel, 5 sao Pullman cũng cho thấy tầm nhìn của Quê Hương Liberty trong hoài bão vươn lên tại thị trường Việt Nam và quốc tế. 

 

Quê hương liberty central - một trong những thương hiệu khách sạn đình đám nhất tại Việt Nam

 

Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định công ty Odyssea Hopitality hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy và xứng đáng được chủ đầu tư dự án condotel Quy Nhơn Melody "chọn mặt gửi vàng" là đơn vị quản lý và vận hành của hơn 300 căn condotel tại dự án.

 

“Ban đầu Kim Cúc hướng tới lựa chọn và theo đuổi thương hiệu khách sạn Novotel của Tập đoàn Eccod – Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu. Trải qua hơn 8 tháng thương thảo đàm phán, đến thời điểm chuẩn bị ký kết, Kim Cúc cảm thấy chưa tự tin với quyết định của mình vì còn tiềm ẩn những rủi ro, mạo hiểm nên đã tạm thời hoãn ký kết với Eccod để nghiên cứu sâu hơn, toàn diện hơn về toàn cảnh thị trường căn hộ khách sạn cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng condotel trên thị trường Quy Nhơn để có quyết định đúng đắn, phù hợp và sang suốt”- bà Nguyễn Thị Kim Cúc, Chủ tịch HĐQT Kim Cúc chia sẻ.

 

Đồng thời cũng theo bà Cúc thì - "chính trong thời điểm nghiên cứu, đã phát hiện các khách sạn mang thương hiệu Liberty Central của tập đoàn khách sạn quê hương Liberty do công ty Odyssea Hospitality quản lý, vận hành đã gặt hái được nhiều thành công về công suất và hiệu quả khai thác phòng. Bên cạnh các chính sách và chương trình cam kết cho thuê cùng mới lợi nhuận không thể tuyệt vời hơn. Sau nhiều ngày đàm phán giữa hai đại diện tập đoàn Kim Cúc và công ty Odyssea Hospitality chúng tôi chính thức thống nhất và tuyên bố thương hiệu Odyssea Hospitality sẽ là đơn vị quản lý, vận hành dự án condotel Quy Nhơn Melody". 

 

Rõ ràng, đây sẽ là thông tin không thể vui hơn và giúp cho các nhà đầu tư đã và đang quyết định đầu tư vào dự án hoàn toàn có thể yên tâm khi "xuống tiền". Mọi thắc mắc về thông tin dự án condotel Quy Nhơn Melody xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0902 600 291 (PKD công ty địa ốc Hưng Thịnh - đơn vị phân phối độc quyền dự án)

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ