Thực tế tiến độ dự án Vĩnh Long New Town sau 2 tuần khởi công [cập nhật mới nhất ngày 24/04/2019]

Kể từ khi dự án được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 10/04/2019. Chủ đầu tư đã liên tục đẩy mạnh tiến độ thi công và chỉ sau 2 tuần "động thổ" dự án Vĩnh Long New Town đã khoát lên trên mình một diện mạo hoàn toàn mới, mang dáng dấp của một khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất TP. Vĩnh Long

 

Chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town cho biết, đến thời điểm hiện tại sau 2 tuần miệt mài thi công ngày đêm của các kỹ sư và công nhân thuộc tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh hiện dự án đã hoàn tấc các công đoạn ban đầu như đóng cọc phân lô, san lấp mặt bằng và tổng vệ sinh toàn khu đất rộng 19,2 hecta. 

 

Song song với đó chủ đầu tư còn khẩn trương huy động nhiều máy móc và nguồn nhân lực để gấp rút tiến hành thông trục đường số 2 bên trong dự án với tuyến đường 14 tháng 9. Hiện tại theo quan sát của chúng tôi các phương tiện xe cơ giới như Ôtô, xe máy đã có thể dễ dàng lưu thông qua nút giao thông này, góp phần giúp rút ngằn thời gian và khoảng cách di chuyển từ dự án vào các phường trung tâm của TP. Vĩnh Long. 

 

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với tiến độ thi công "thần tốc" như hiện nay của dự án Vĩnh Long New Town, dự án chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều khách hàng. Bởi vì, thông qua tiến độ và chất lượng thi công dự án khách hàng sẽ dễ dàng nhìn nhận và đánh giá được năng lực của chủ đầu tư cũng như đánh giá được giá trị của sản phẩm bất động sản có thể tăng giảm theo thời gian. 

 

Toàn cảnh dự án Vĩnh Long New Town nhìn từ trên cao

 

Anh Xuân Trúc, một nhà đầu tư đất nền tại Cần Thơ cho biết: "Là một nhà đầu tư chuyên mua đi bán lại nên tôi luôn chọn mua các sản phẩm bất động sản mới mở bán giai đoạn 1 và chỉ vừa được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường, vì thời điểm này sẽ có giá và chính sách chiết khấu tốt nhất. Bên cạnh đó, uy tín chủ đầu tư cũng cực kỳ quan trọng, giá trị bất động sản tăng hay giảm phụ thuộc rất nhiều vào việc dự án có được xây dựng hạ tầng, tiện ích đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng như chủ đầu tư đã cam kết trước đó hay không?".

 

Đồng thời, cũng theo anh Trúc: "Là một khách hàng thân thiết nhiều năm của Hưng Thịnh. Do đó, khi nghe thông tin công ty có mở bán dự án đất nền Vĩnh Long New Town ngay trung tâm TP. Vĩnh Long tôi cùng một vài người bạn đã tranh thủ đi xem thực tế dự án ngay tại thời điểm Hưng Thịnh vừa chỉ mới thông báo chính thức. Nhưng vì đi xem quá sớm ngay tại thời điểm dự án còn khá hoang sơ và chủ đầu tư còn chưa triển khai xây dựng gì nhiều nên tôi chưa vội quyết định mua ngay. Tuy nhiên, sau đó 2 tuần tôi quyết định đi xem lại thực tế dự án và lần này tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiến độ thi công thần tốc của dự án, rất nhanh chóng tôi đã đặt mua 2 nền ngay lập tức trong chiều hôm đó".

 

Đặc biệt tại dự án Vĩnh Long New Town, chủ đầu tư cam kết khách hàng mua thời điểm này sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay lên tới 60% giá trị nền đất với lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là 6% (đây cũng chính là dự án đất nền đầu tiên do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có ngân hàng hỗ trợ vay). Ngoài ra 100 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công kể từ ngày mở bán chính thức sẽ được chủ đầu tư dành tặng 1 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm may mắn trúng ngay 10 xe máy SH, 20 điện thoại IPhone X cùng nhiều phần quà giá trị khác. 

 

Một số hình ảnh thực tế tại dự án Vĩnh Long New Town cập nhật ngày 24/04/2019:

 

Trục đường số 2 bên trong dự án đã được thông thương, kết nối với tuyến đường 14 tháng 9 

 

Các công nhân đang tiến hành vệ sinh, quét dọn ngay tại khu vực vòng xoay trung tâm dự án 

 

Trục đường số 2 trở nên mới mẻ sau khi được quét dọn sạch sẽ 

 

Trục đường số 1 dẫn vào trung tâm dự án cũng đã trở nên sáng bóng so với cách đây 2 tuần.

 

Công tác quét dọn được chuyển sang trục đường nhỏ 15m sau khi đã hoàn tấc trên 2 trục đường chính 30m

 

Gần 1000 nền đất bên trong dự án đã được chủ đầu tư đóng cọc phân lô rõ ràng, chi tiết như trên mặt bằng thiết kế

 

 

Liên hệ nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư:

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998.

Website: https://timnhadathot.com 

Chủ đầu tư dự án: Công ty TM xây dựng Minh Linh + Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ