Thực tế tiến độ thi công căn hộ 9X Next Gen của Hưng Thịnh trước khi mở bán

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, người mua nhà và cả giới đầu tư ngày càng trở nên khó tính trước khi lựa chọn để mua bất kỳ một dự án nào. Giờ đây khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí, gia bán, tiện ích mà còn đặc biệt chú ý đến thực trạng và tiến độ thi công của dự án.

 

Theo quy định mới nhất trong năm 2020, điều kiện để mở bán một dự án chung cư, nhà ở hình ảnh trong tương lai chủ đầu tư cần phải có đầy đủ các giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, giấy phép xây dựng... đặc biệt, dự án đó phải đang trong giai đoạn thi công phần móng. Do đó, tiến độ thi công của một dự án là bằng chứng không thể thuyết phục hơn trong việc đánh giá tiềm lực tài chính và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư. Đồng thời còn là cơ sở để chứng minh tính pháp lý rõ ràng, minh bạch của dự án trước khi mở bán.

 

Thực tế cho thấy, hiện nay nhiều khách hàng sau khi đã tìm hiểu thông tin dự án qua internet hoặc qua nhân viên tư vấn của chủ đầu tư vẫn đến trực tiếp công trình dự án để tận mục sở thị, thấy tận mắt sờ tận tay, xem thực tế tiến độ thi công của dự án như thế nào rồi mới quyết định "xuống tiền" đặt mua căn hộ. Chính vì vậy mà những dự án đảm báo đúng tiến độ thi công trước và trong giai đoạn mở bán sẽ có thêm điểm cộng trong việc thu hút và thuyết phục khách hàng xuống tiền.

 

Căn hộ 9X Next Gen của Hưng Thịnh đã hoàn thiện nhà mẫu và đang trong giai đoạn thi công phần móng trước khi chính thức giới thiệu ra thị trường.

 

Thấu hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, nhiều chủ đầu tư trước khi triển khai một dự án mới luôn dành nhiều tâm huyết trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng có đủ uy tín và tiềm lực tài chính nhằm đảm bảo tốt chất lượng công trình và đúng tiến độ thi công theo lộ trình thời gian đã cam kết với khách hàng. Bên cạnh đó, những chủ đầu tư tập đoàn lớn việc sở hữu một công ty xây dựng riêng chuyên phụ trách thi công những dự án do chính công ty "mẹ" làm chủ đầu tư và đã khẳng định được tên tuổi, uy tín trên thị trường sẽ mang lại cảm giác yên tâm và nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ khách hàng.

 

Đơn cư như dự án căn hộ giá rẻ 9X Next Gen của chủ đầu tư tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trước khi chính thức tổ chức mở bán và giới thiệu ra thị trường, dự án đã hoàn tấc 100% công tác giải phóng và san lấp mặt bằng, hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút triển khai thi công phần móng của tòa nhà. Ngoài ra, khu nhà mẫu và phòng điều hành ngay tại vị trí dự án cũng đã được hoàn thiện và chính thức mở cửa đón khách hàng tham quan trải nghiệm từ ngày 01/03/2020.

 

Dự án 9X Next Gen do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, hiện đang trong giai đoạn thi công phần móng.

 

Được biết, tấc cả các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh đều do công ty Hưng Thịnh Incon (công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp) làm tổng thầu xây dựng. Hiện tại, trong suốt quá trình hoạt động Hưng Thịnh Incon đã xây dựng được cho mình thương hiệu uy tín và tạo dựng được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng với hàng loạt dự án do công ty này làm tổng thầu xây dựng đã bàn giao nhà cho khách hàng như: Căn hộ 8X Plus, 8X Rainbow, Saigon Mia, Richmond, chuỗi căn hộ Moonlight, Skycenter... Trong đó căn hộ 9X Next Gen Bình Dương chính là "bản hợp đồng" đầu tiên trong năm 2020 mà Hưng Thịnh Incon tiếp nhận từ công ty "mẹ" - tập đoàn Hưng Thịnh Corp.

 

Thông tin dự án Căn Hộ 9X Next Gen Bình Dương:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

    Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ