Tiềm năng phát triển bất động sản của miền Cần Đước, Long An

Hiện nay, Long An có gần 12.000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất công nghiệp và ngày càng khẳng định vai trò, vị trí trong cơ cấu kinh tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội, tạo cơ hội việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn.

 

Một trong những địa phương trọng điểm về phát triển công nghiệp của tỉnh phải kể tới huyện Cần Đước, huyện có gần 6.000 ha đất công nghiệp được phê duyệt quy hoạch gồm: 11 khu công nghiệp và 20 cụm công nghiệp lớn nhỏ, trong đó có 6 khu công nghiệp sở hữu diện tích lên tới 2.092 ha, 893 doanh nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trung bình là 81,88%, đồng thời 10 cụm công nghiệp đạt diện tích 559 ha, có 477 doanh nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trung bình 95,72%.

 

Bên cạnh đó, Cần Đước còn có 71 dự án khu dân cư thương mại dịch vụ có diện tích lên tới 1.516 hecta. Tất cả đều là những điều kiện quan trọng để huyện phát triển công nghiệp theo đúng hướng.

 

Ngoài ra, theo đề án quy hoạch xây dựng & phát triển tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, huyện Cần Nước nằm trong kế hoạch phát triển vùng, bao gồm phát triển đô thị và công nghiệp làm chủ lực, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm và các đô thị công nghiệp đặc thù, quy mô lớn.

 

Ngân sách và quỹ đất vẫn được ưu tiên cho mục tiêu chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp theo kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 - 2030, huyện Cần Đước sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp.

 

Cần Đức hiện đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đến phát triển các khu đô thị hiện đại, quy mô nhằm phục vụ nhu cầu an cư của đông đảo cư dân.

 

Cũng theo kế hoạch này, diện tích đất của cần nước sẽ được sử dụng để phát triển 3 hạng mục chủ yếu là đầu tư xây dựng và nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội, giao thông, thủy lợi phục vụ sản xuất và sinh hoạt, quy hoạch đất đai để xây dựng các trụ sở hành chính công và công trình xã hội như khu hành chính, khu thể thao, công viên, trạm y tế, bến xe. Đẩy mạnh xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị cho các cơ sở văn hóa, trung tâm thông tin, thể thao, kinh tế, giáo dục, trường học, trạm y tế cấp xã,...

 

Để từng bước đạt chuẩn quốc gia, sau khi được công nhận đô thị loại III vào năm 2015, chính quyền và người dân Cần Đước vẫn liên tục tập trung nguồn lực để phát triển đô thị, phấn đấu đạt đến đô thị loại II bằng những giải pháp cụ thể, thiết thực và đúng đắn.

 

Có thể thấy được trong những năm gần đây thị trường bất động sản Cần Đước nói chung và những khu vực phát triển KCN nói riêng đang trở thành một xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam. Không chỉ là một khu vực được đẩy mạnh phát triển, Cần Đước còn có vị trí thuận lợi khi gáp ranh Tp.HCM nên được hưởng lợi nhờ việc đầu tư và nâng cấp hạ tầng giao thông đồng bộ.

 

Bất động sản khu vực này được đánh giá là có tiềm năng, về lâu về dài khi các đô thị vệ tinh xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lấp đầy, dựa trên nhu cầu của thị trường bất động sản Cần Đước đã tăng lên nhanh chóng. Nếu như cách đây vài năm ở những khu vực dọc theo quốc lộ 50 và Quốc lộ 1A hoặc khu vực trung tâm hành chính, mức giá đất chỉ nằm trong khoảng 400 - 600 triệu đồng thì hiện tại đã tăng lên ít nhất từ 4-5 lần. Không dừng lại ở đó, Cần Đức hiện đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đến phát triển các khu đô thị hiện đại, quy mô nhằm phục vụ nhu cầu an cư của đông đảo cư dân.

 

Một trong số các dự án nổi bật ở Cần Đước thời điểm hiện tại là khu đô thị thương mại Long Cang Riverpark do tập đoàn địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư. Dự án nằm trong trục động lực phát triển vùng của các Thành phố vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông, kinh tế, giáo dục và văn hóa.

 

Khu đô thị thương mại Long Cang Riverpark chủ đầu tư Phúc Land - Hotline: 0817.475.475 (24/7)

 

Khu đô thị Long Cang Riverpark tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Trung Trực. Từ đây chỉ mất 3 đến 5 phút, cư dân có thể tiếp cận bệnh viện, chợ, trường học, trung tâm hành chính, KCN Cầu Cảng Phước Đông, KCN Thuận Đạo, KCN Gia Khang Nhật Bản và các cảng Pourpon, cảng Hiệp Phước, Cát Lái,... Khoảng 10 đến 20 phút di chuyển tới trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chợ đầu mối Bình Điền, sân bay Tân Sơn Nhất và cảng quốc tế Long Thành đang triển khai hoạt động thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 50, Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 835, Tỉnh lộ 833B,...

 

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư thành tổ hợp khu đô thị thương mại dịch vụ chuẩn Singapore, kết nối trung tâm thương mại quy mô gồm chợ truyền thống và tuyến phố Shophouse dài gần 1 km tạo thành hệ thống kinh doanh bán sỉ và lẻ sầm uất. Cư dân có thể đạt được ba mục đích cùng lúc khi sở hữu là sinh sống, kinh doanh và giải trí. Chủ đầu tư Phúc Land đã đưa ra chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ thiết thực cho nhà đầu tư vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

 

Các gói ưu đãi được chia thành từng hạng mục 35%, 50%, 65% và 95%. Mới đây, gói hỗ trợ tài chính trong mùa dịch Covid-19 và chương trình ưu đãi mừng xuân Tân Sửu đã được áp dụng. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 15% và miễn thanh toán trong 6 tháng khi mua dự án. Long Cang Riverpark xứng đáng là nơi đầu tư và an cư lạc nghiệp tốt nhất tại miền Cần Đước - Long An.

Xem phiên bản đầy đủ