Tiềm năng phát triển của bất động sản khi thị xã Dĩ An chính thức lên thành phố

Kể từ ngày 01/02/2020 quốc hội chính thức ký quyết định về việc thành lập thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, mở ra cơ hội và tạo tiền đề cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Dĩ An với sự xuất hiện của hàng loạt khu căn hộ cao tầng.

 

Thành phố Dĩ An đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông

So với các địa bàn khác của tỉnh Bình Dương, Thành phố Dĩ An sở hữu nhiều lợi thế nhờ vị trí vừa tiếp giáp với TP HCM và vừa tiếp giáp TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, đồng thời còn là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, tỉnh lộ 13, Tuyến đường sắt bắc nam...

 

Được biết, kể từ ngày 1-2-2020 thị xã Dĩ An chính thức lên thành phố sau khi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký nghị quyết về việc thành lập thành phố Dĩ An, cùng với thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương. 

 

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đổ về Dĩ An làm dự án sau khi địa phương này chính thức lên thành phố

 

Trong nhiều năm qua, lãnh đạo và người dân TP Dĩ An không ngừng cố gắng xây dựng bộ mặt đô thị mới của thành phố. Cụ thể, nhiều tuyến đường giao thông đi qua Dĩ An được chú trọng đầu tư nâng cấp mới, như tuyến đường Mỹ Phước-Tân Vạn nối liền xa lộ hà nội sắp hoàn tấc thi công nhằm giảm ùn tắc cho tuyến quốc lộ 13 nối liên tỉnh, trục đường chính Đông Tây đoạn nối quốc lộ 1A với bến xe miền đông mới nối vào quốc lộ 1K, hay đầu tư nâng cấp và mở rộng lộ giới tuyến đường Thống Nhất lên 30m đoạn nối từ quốc lộ 1K đến nghĩa trang nhân dân Bình An...

 

Tiềm năng phát triển mạnh cho thị trường bất động sản

Việc cải thiện và nâng cấp mạng lưới hạ tầng giao thông là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản Dĩ An. Do vị trí giao thoa với TP HCM và TP Biên Hòa nên thành phố Dĩ An có nhiều đặc điểm tiệm cận và liền kề nhiều tiện ích dịch vụ tương tự như các khu vực lân cận, kết hợp với mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện, trong khi giá nhà đất tại đây vẫn còn thấp hơn nhiều so với những TP lân cận. Chính vì vậy mà nhiều gia đình trẻ dù làm việc tại TP.HCM vẫn chọn Dĩ An-Bình Dương để mua nhà, mua đất làm nơi an cư.

 

Theo số liệu thống kê từ sở xây dựng Bình Dương, tính riêng trong năm 2019 Dĩ An là khu vực có số lượng dự án nhà ở nhiều nhất tỉnh Bình Dương với 109 dự án bao gồm căn hộ chung cư, căn hộ nhà ở xã hội và nhà phố liên kế. Điều này cho thấy Dĩ An đã và đang trở thành tâm điểm mới đầu tư mới thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản.

 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản rót tiền đầu tư xây dựng dự án căn hộ chung cư tại TP Dĩ An

 

Đón đầu xu hướng và nắm bắt được nhu cầu dịch chuyển của thị trường, công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh sau khi nhận thấy được tiềm năng phát triển bất động sản của TP Dĩ An đã sớm lên kế hoạch triển khai dự án tại khu vực này. Hiện tại, tập đoàn hưng Thịnh cùng các công ty thành viên đang mở bán một dự án căn hộ giá rẻ ngay tại Tp Dĩ An trên mặt tiền đường Thống Nhất và kế bên làng đại học quốc gia.

 

Đại diện Hưng Thịnh cho biết: "Dự án căn hộ mà tập đoàn chúng tôi đang triển khai có tên gọi khá đặc thù 9X Next Gen. Bởi lẻ, sau thành công đạt được từ chuỗi dự án căn hộ 8X, Hưng Thịnh với mong muốn tiếp tục hành trình thực hiện hóa giấc mơ an cư cho người trẻ mà đặc biệt là thế hệ của lứa tuổi 9X, tập đoàn đã chính thức cho ra mắt dòng căn hộ giá rẻ tại Dĩ An-Bình Dương có mức giá phù hợp với tài sản tích lũy của nhiều đối tượng khách hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ vay ngân hàng với mức lãi suất thấp nhằm hỗ trợ tối đa giấc mơ an cư cho những gia đình trẻ".

 

Thông tin dự án Căn Hộ 9X Next Gen Bình Dương:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ