Tiến độ thanh toán dự án Vĩnh Long New Town nhẹ nhàng, linh hoạt cho người mua

Chủ đầu tư dự án quyết định chia nhỏ các đợt thanh toán với trung bình mỗi đợt cách nhau 30 ngày và chỉ thanh toán 6.5%. Điều này góp phần giúp cho khách hàng chủ động hơn về tài chính khi đầu tư vào dự án. 

 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, từ đầu năm 2019 đến nay thị trường bất động sản Vĩnh Long đã trở nên sôi động và có sự bùng nổ mạnh mẽ do nhu cầu tìm mua đất và nhà ở tại khu vực này không ngừng tăng lên. Đồng thời do quỹ đất tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng trở nên khan hiếm để có thể triển khai một dự án mới trong khi giá đất đã đạt tới đỉnh điểm và gần như không còn khả năng tăng giá mạnh trong tương lai. 

 

Mặc khác, thực hiện theo đường lối chỉ đạo của Đảng và chính phủ, TP. Vĩnh Long đến năm 2020 phải lên đô thị loại 2 và phấn đấu đến năm 2030 Vĩnh Long sẽ trở thành một trung tâm dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp công nghệ cao của khu vực đồng bằng sông cửu long. Điều này đã góp phần giúp cho nhiều nhà đầu tư Sài Gòn đổ về Vĩnh Long tìm mua đất nền dự án. Đồng thời làm tăng nhu cầu tìm mua đất ở tại khu vực trung tâm thành phố Vĩnh Long của các cặp vợ chồng trẻ tuổi. Tuy nhiên nếu huy động một số vốn quá lớn khi phải trả một lần để mua một nền đất sẽ là rào cản với nhiều khách hàng trẻ tuổi. 

 

Dự án tọa lạc tại phường 5 thành phố Vĩnh Long 

 

Anh Nguyễn Thành Duyên nhân viên văn phòng một công ty dược TP. Vĩnh Long chia sẻ:" tính tổng thu nhập của 2 vợ chồng một tháng chỉ vỏn vẹn 20 triệu, trong đó chi phí sinh hoạt cho 3 người trong gia đình ít nhất cũng 10-12 triệu/tháng gồm tiền thuê nhà, ăn uống, sinh hoạt...như vậy để mua một nền đất trị giá 1 tỷ thì 2 vợ chồng tôi phải mất vài năm tiết kiệm, đó là chưa kể tiền xây nhà sau khi mua được đất".

 

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, nhiều đầu tư đã nới lỏng tiến độ thanh toán, chia sẻ khó khăn tài chính với khách hàng và giúp cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn với lịch thanh toán đồng thời chiếm được tình cảm cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số đó dự án Vĩnh Long New town do Hưng Thịnh cùng công ty xây dựng Minh Linh đồng chủ đầu tư nổi lên như một hiện tượng bên cạnh một tiến độ thanh toán cực kỳ nhẹ nhàng và linh hoạt. 

 

Trong buổi lễ giới thiệu và ra mắt dự án chủ đầu tư đã công bố lịch thah toán dự án theo tiến độ như sau: Khách hàng chỉ phải thanh toán 35% ngay sau khi ký hợp đồng. Từ đợt 2 tới đợt 6 người mua chỉ chi trả 6.5% giá trị hợp đồng, tiếp đến 6% cho đợt thanh toán thứ 7, từ đợt thứ 8 - 10 sẽ chỉ còn 5,5% cho mỗi đợt và 10% còn lại cuối cùng chủ đầu tư tiếp tục chia nhỏ với 5% khi nhận nền và 5 % khi nhận sổ. Thời gian mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau 30 ngày. 

"Điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải dồn tiền để thanh toán một lần, giảm đáng kể áp lực tài chính đối với những cặp vợ chồng khách hàng có thu nhập trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng giúp họ có thể dễ dàng xoay sở dòng tiền" - Chủ đầu tư cho biết.

 

Hiện tại dự án đất nền Vĩnh Long New Town đã chính thức được mở bán với mức giá chỉ từ 850 triệu/nền. Bên cạnh đó, khách hàng mua giai đoạn 1 còn được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu trực tiếp 3% và tặng 1 chỉ vàng cho mỗi giao dịch thành công cùng nhiều phần quà giá trị như Iphone X, Tủ lạnh LG, Tivi SamSung, máy giặc Panasonic...

 

Liên hệ nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư:

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998.

Website: https://timnhadathot.com 

Chủ đầu tư dự án: Công ty TM xây dựng Minh Linh + Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

 Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Xem phiên bản đầy đủ