Tiến độ thi công mới nhất dự án Q7 Boulevard [cập nhật 28/07/2019]

Thời điểm hiện tại, dự án Q7 Boulevard đã cất nóc và hoàn thiện xong phần thô. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ thi công và hoàn thiện những hạn mục cuối cùng về cảnh quan, ánh sáng, tiện ích cũng như nội thất bên trong mỗi căn hộ để kịp tiến độ bàn giao nhà theo cam kết đã ký với khách hàng. 

 

Thực hiện theo đúng cam kết sẽ tiến hành bàn giao nhà trong vòng 18 tháng kể từ thời điểm mở bán (tức là vào cuối năm 2020). Đại diện tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, dự án Q7 Boulevard hiện vẫn đang được xây dựng theo đúng tiến độ và chắc chắn 100% kịp thời gian bàn giao nhà cho khách hàng. 

 

Hiện tại, theo ghi nhận thực tế dự án cơ bản đã hoàn thiện xong phần thô và được cất nóc cách đây khoảng 1 tháng. Các công nhân và kỹ sư thuộc Hưng Thịnh Incons đang tập trung hoàn thiện các hạng mục chi tiết bên trong và một số hạng mục cảnh quan bên ngoài như cây xanh, hệ thống đèn ánh sáng, đường nội khu... Đặc biệt, căn hộ mẫu và phòng kinh doanh dự án cũng đang được gấp rút thi công và dần đi vào hoàn thiện những chi tiết cuối cùng. 

 

4 Block căn hộ Q7 Boulevard đều đã được cất nóc và hoàn thiện phần thô. Ảnh: Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

 

Ngoài ra, đối với các hạng mục tiện ích khác tại tầng trệt dự án như: Khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Yoga, Spa, Coffe sân vườn, Quảng trường nhạc nước, hồ bơi... cũng đang được gấp rút thi công nhằm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và đồng bộ cho quý cư dân khi chuyển về nơi ở mới. 

 

Chứng kiến tốc độ thi công thần tốc của dự án, những khách hàng sở hữu căn hộ Q7 Boulevard tỏ ra rất yên tâm, hào hứng và hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư Hưng Thịnh. Khách mua nhà nếu muốn vào trong tham quan thực tế tiến độ thi công sẽ được nhân viên kinh doanh cùng đội bảo vệ của Hưng Thịnh hỗ trợ đi xem và tư vấn trực tiếp thông tin dự án. 

 

Phòng kinh doanh và nhà mẫu dự án đang được gấp rút hoàn thiện

 

"Sau nhiều tháng thi công ròng rã cùng sự nổ lực miệt mài của các kỹ sư và công nhân trực thuộc tập đoàn. Hiện tại, dự án Q7 Boulevard đã khoát lên mình một diện mạo mới hoàn chỉnh, dự án nội bậc nhờ vị trí đắc địa cùng 4 hướng view xa thoáng nhìn ra sông Sài Gòn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhà bè và nhìn về trung tâm thành phố với tòa nhà Bitexco", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

 

View nhìn ra sông Sài Gòn - một trong 4 hướng view của căn hộ Q7 Boulevard 

 

Dự án Q7 Boulevard do công ty cổ phần Property X - một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp tiếp thị và phân phối độc quyền đã chính thức mở bán từ ngày 31/07/2019 với nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40% tổng giá trị căn hộ là đã có tể được ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và có cơ hội nhận nhà ngay trong năm 2020. 

 

Phần còn lại, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để khách hàng được trả chậm trong thời gian lên tới 36 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tiếp tục chơi "trội" khi quyết định miễn phí cho khách hàng 2 năm đầu tiên phí quản lý và 3 năm đầu tiên phí gửi xe. 

 

Thông tin dự án căn hộ Q7 Boulevard:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ