Tiện ích khu đô thị Long Kim Residence trung tâm thị trấn Bến Lức

Khu đô thị Long Kim Residence

 

Tại dự án Long Kim Residence, từng giác quan, từng cảm xúc của bạn và gia đình sẽ được nâng niu và tận hưởng trọn vẹn với hệ thống tiện ích nội khu được bố trí khoa học và thông minh nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống của những gia đình đa thế hệ từ trẻ em - bố mẹ - ông bà và cả những nhóm bạn trẻ hay chuyên gia.

 

Tiện ích dự án khu đô thị Long Kim Residence được chủ đầu tư Hưng Đào Tân dành nhiều tâm huyết, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, hướng đến các giá trị sống - giải trí cân bằng, hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống mới hiện đại với mục tiêu tạo nên môi trường sống tốt đẹp hơn cho các gia đình Việt.

 

Tiện ích công viên nội khu dự án Long Kim Residence

 

Dự án Long Kim Residence được định hình là dự án 3 trong 1, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố an cư, làm việc và vui chơi giải trí. Dự án mang đến nơi an cư bình yên, hài hòa cùng thiên nhiên với điểm nhấn là công viên trung tâm và biểu tượng hoa sen độc đáo. 

 

Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hệ thực vật phong phú, đa dạng và được chủ đầu tư kiến tạo nên một khuôn viên cây xanh mát mẻ, trong lành và gần gũi với thiên nhiên nằm giữa trong lòng dự án. Ngoài ra, tại Long Kim Residence các dãy nhà phố thương mại và các căn shophouse đều sở hữu vị mặt tiền trung tâm, thuận tiện kinh doanh, mua bán và khai thác cho thuê.

 

Tiện ích Shophouse và nhà phố thương mại mặt tiền Nguyễn Văn Tuôi dự án Long Kim Residence

 

Đặc biệt với lợi thế chiến lược nằm bên cạnh KCN Thuận Đạo, cảng Bến Lức, cảng Bình Điền cùng hàng loạt KCN lớn bao quanh là lợi thế vàng của Long Kim Residence khi nhu cầu khai thác cho thuê hiện nay của các tập đoàn và doanh nghiệp rất lớn. Mở ra cơ hội đầu tư xây dựng nhà trọ cho công nhân thuê.

 

Long Kim Residence là dự án đất nền cuối cùng mở bán trong năm 2020, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi thuộc khu phố 8, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. Với mức giá khởi điểm chỉ từ 520 triệu/nền, Long Kim Residence đang trở thành tâm điểm mới thu hút nhà đầu tư và khách hàng mua an cư.

 

Dự án được chủ đầu tư Hưng Đào Tân quy hoạch trên khu đất sạch rộng 6.5 ha, cung ứng ra thị trường bất động sản Bến Lức - Long An hơn 400 sản phẩm đất nền sổ đỏ, diện tích đa dạng từ 64m2-150m2.

Xem phiên bản đầy đủ