Tiền năng lớn cho thuê từ căn hộ du lịch thành phố biển Vũng Tàu

Với nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, điều kiện tự nhiên thuận lợi và tiềm năng khai thác du lịch biển. Bên cạnh cú hích từ sân bay quốc tế Long Thành, đã mở ra một cơ hội đầu tư cực kỳ khan hiếm tại thị trường căn hộ du lịch TP biển Vũng Tàu dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

 

Tính từ thời điểm đầu năm 2018 đến nay, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang dẫn đầu cả nước về thu hút nguồn vốn đầu tư nhờ cú hích về hạ tầng giao thông, điều kiện thiên nhiên thuận lợi cùng xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng bùng nổ mạnh mẽ khắp cả nước. 

 

Thành phố biển Vũng Tàu 

 

Sau nhiều năm yên ắng khi phải đóng vai "em út" so với các thành phố biển lớn như: Nha Trang, Đà Nằng, Phú Quốc. TP Vũng Tàu hiện tại đang đứng trước cơ hội "vươn mình" với cơn sốt đầu tư lớn chưa từng có. Theo thống kê từ trang batdongsan.com, quý I/2019 giá đất tại TP Vũng Tàu tăng 36% so với thời điểm quý IV/2018 và đây cũng chính là tỉnh thành có mức tăng giá đất cao nhất trong số các tỉnh thành của khu vực phía nam. Đồng thời, một thống kê khác từ trang thông tin batdongsan.com thì Bà Rịa - Vũng Tàu đã lọt top 7 thị trường bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất bởi các nhà đầu tư trong 6 tháng đầu năm 2019. 

 

Theo số liệu báo cáo từ sở du lịch tỉnh BR-VT, trong năm 2018 tỉnh này đón nhận 13.5 triệu lượt khách, trong đó có tới 3.2 triệu lượt khách lưu trú. Tuy nhiên, những con số này nếu đem so với các đối thủ khác như cam ranh, phú quốc thì Vũng Tàu sẽ bị bỏ lại với một khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, tính tới thời điểm cuối năm 2018 trên toàn tỉnh BR-VT vọn vẹn chỉ có 4 khách sạn 5 sao và 16 khách sạn 4 sao. 

 

Việc khan hiếm nguồn cung căn hộ, khách sạn cao cấp cho thuê rõ ràng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến lượng khách lưu trú tại BR-VT thấp hơn nhiều so với các thành phố biển còn lại trong cả nước, không tương xứng với tiềm năng du lịch của một thành phố từ lâu vốn đã được xem là "thủ phủ" du lịch của cả khu vực phía nam. 

 

Thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung cơ sở lưu trú tại tỉnh BR-VT

 

Từ đầu năm 2019 đến nay, dòng tiền đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có sự dịch chuyển rõ rệt từ các thành phố lớn đã có sự tăng trưởng mạnh sang những thị trường mới mẽ, còn nhiều tiềm năng tăng trưởng khả quan như BR-VT. Bên cạnh cuộc "săn lùng" những lô đất nền vị trí đắc địa ngay trung tâm TP của các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, thị trường BR-VT còn chào đón sự xuất hiện của nhiều tập đoàn bđs với quy mô và tiềm lực hàng đầu Việt Nam cùng sự ra đời của hàng loạt siêu dự án du lịch - nghỉ dưỡng. 

 

Nổi bật trong số đó, không thể không nhắc tới siêu dự án căn hộ du lịch Vũng Tàu Pearl do tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có quy mô lên tới 1.787 căn hộ với đầy đủ tiện nghi cao cấp 5*, dự án Palm Beach Vũng Tàu của tập đoàn Novaland hay dự án condotel The Song của tập đoàn An Gia...

 

Dự án căn hộ du lịch cao cấp 5* Vũng Tàu Pearl - Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp 

 

Nếu tại TP.HCM với số tiền 1.8 tỷ đồng thì khách hàng chỉ có thể sở hữu được một căn hộ chung cư trung cấp tại những quận vùng ven, cách xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, cũng với số tiền trên nếu đầu tư vào thị trường Vũng Tàu khách hàng hoàn toàn có thể "tậu" được cho mình một căn hộ du lịch cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5*. Căn hộ này không chỉ là căn nhà thứ 2 được gia chủ sử dụng vào mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần mà còn là một tài sản với tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. 

 

Ngoài ra, khách hàng khi sở hữu căn hộ du lịch biển tại Vũng Tàu còn có thế tận hưởng tỷ suất sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng khi mà số lượng khách sạn, resort trên địa bàn tỉnh còn khan hiếm so với tốc độ tăng trưởng du lịch và số lượng lượt khách lưu trú. Theo thống kê, quý I/2019 lượng khách du lịch tại TP Vũng Tàu tăng 1,01 triệu lượt (tăng 16,2% so với cùng kì năm trước), trong đó lượng khách quốc tế đạt mốc 130.400 lượt khách (tương ứng với tốc độ tăng trưởng 17%). 

 

Thông tin dự án Căn hộ Vũng Tàu Pearl:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ