Tiếp tục xảy ra tình trạng cháy hàng khi Hưng Thịnh mở bán đợt 2 dự án căn hộ Quy Nhơn Melody

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 04/07/2019, Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh đã tổ chức buổi lễ mở bán và công bố bảng giá cho 696 căn còn lại cuối cùng của block Flamenco - Block đẹp nhất thuộc khu phức hợp dự án căn hộ Quy Nhơn Melody. 

 

Sau thành công mỹ mãn từ đợt mở bán đầu tiên ngày 12/06/2019 với 664 căn thuộc block Tropical được chào bán và chính thức có chủ ngay trong ngày mở bán. Trước nhu cầu và sức hút quá lớn từ khách hàng, tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tiếp tục chào bán và đưa ra thị trường 696 căn còn lại thuộc block Flamenco, đây là block được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là block có thiết kế và tầm view đẹp nhất của dự án. 

 

Theo đại diện chủ đầu tư, ngay từ khi có ý tưởng hình thành dự án Quy Nhơn Melody, Hưng Thịnh đã lên kế hoạch rất rõ ràng. Block sau phải được chú trọng đầu tư và được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết một đảm bảo gia tăng giá trị cho khách hàng đầu tư. Theo đó Block Flameco sẽ được tích hợp hơn 50 tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp và tấc cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn tương tự như một khách sạn 5 sao. 

 

Quy Nhơn Melody là dự án că hộ du lịch biển đầu tiên tại Quy Nhơn khách hàng được ở và được cấp sổ hồng

 

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong nghành, Quy Nhơn Melody có giá bán như một căn hộ tầm trung (chỉ từ 33 triệu/m2), tuy nhiên dự án hội tụ đầy đủ tấc cả yếu tố của một bất động sản hạng sang từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, đội ngũ phát triển, uy tín chủ đầu tư, đơn vị quản lý, tiện ích dự án, pháp lý... Bên Cạnh đó Quy Nhơn Melody còn mang trong mình những yếu tố khác biệt, tạo nên sự phát triển bền vững cho chính sản phẩm như: Khách hàng được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, được ở, được cho thuê theo ý thích và nhu cầu cá nhân, cộng đồng cư dân là những gia đình trẻ tuổi trí thức cao tạo nên một không gian sống văn minh, hiện đại. 

 

Thống kê mới nhất của hiệp hội bất động sản Việt Nam, từ đầu năm 2019 đến nay. Tại thị trường Quy Nhơn - Bình Định, số lượng căn hộ du lịch view biển cao cấp được chào bán và giới thiệu ra thị trường rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, trước nhu cầu quá lớn từ nghành du lịch đang ngày càng phát triển nở rộ và bùng nổ mạnh mẽ về doanh thu và số lượng lượt khách lưu trú, bấc kỳ một dự án căn hộ view biển nào được công bố trong giai đoạn này sẽ đều thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới chuyên môn và khách hàng đầu tư. 

 

Buổi lễ mở bán đợt 2 dự án Quy Nhơn Melody tiếp tục khuấy đảo thị trường và thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

 

Căn hộ Quy Nhơn Melody ra đời và minh chứng cho điều đó, trong đợt mở bán đầu tiên ngày 12/06 tập đoàn Hưng Thịnh chính thức giới thiệu ra thị trường Block Tropical với tổng số 664 căn hộ được chào bán. Trước nhu cầu quá lớn của khách hàng và sức hút không tưởng của dự án, 100% căn hộ thuộc block Tropical đã chính thức có chủ chỉ trong 3 giờ đồng hồ mở bán. 

 

Điều này đã buộc chủ đầu tư phải thay đổi kế hoạch trong chiến lược mở bán block sau. Theo kế hoạch ban đầu block Flamenco (block thứ 2 của dự án Quy Nhơn melody) sẽ được mở bán vào tháng 12/2019, trùng với thời điểm bàn giao nhà của dự án FLC Sea Tower (nằm kế bên dự án Quy Nhơn Melody). Tuy nhiên, do số lượng rất đông khách hàng tham gia giữ chỗ nhưng không có căn để mua trong đợt mở bán đầu tiên đã buộc chủ đầu tư ngay lập tức phát đi thông báo mở bán tiếp tục block Flamenco và chỉ cách thời gian mở bán block đầu tiên (Tropical) chỉ vọn vẹn 22 ngày. 

 

Thực hiện theo thông báo đã đưa ra trước đó, vào lúc 9 giờ sáng ngày 04/07/2019, tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức tổ chức buổi lễ mở bán 696 căn còn lại của dự án Quy Nhơn Melody thuộc tòa tháp Flamenco. Trái với dự đoán của đại đa số khách hàng khi cho rằng giá block sau chắc chắn sẽ tăng do nhu cầu mua quá nhiều. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã quyết định không tăng giá bán block này, vẫn giữ theo đúng mức giá bán của block cũ (tấc cả căn hộ có giá dao động chỉ từ 33 - 34 triệu/m2). Đồng thời Hưng Thịnh tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi và tiến độ thanh toán tương tự như đợt mở bán ngày 12/06.

 

Chính điều này đã khiến cho 696 căn hộ được chào bán ngay lập tức có chủ chỉ vỏn vẹn chưa đầy 30 phút, kể từ thời điểm công bố giá và một lần nữa Quy Nhơn Melody lại tiếp tục cháy hàng và vẫn còn đó những lời oán trách của rất nhiều khách hàng - những người đã không đủ may mắn để có thể mua được dù chỉ một căn tại dự án Quy Nhơn melody. 

 

Thông tin dự án căn hộ Quy Nhơn Melody:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ