Vĩnh Long New Town "thất thủ" trong ngày đầu tiên mở bán

Vào lúc 9 giờ 00 phút sáng ngày 15/05 tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh đã chính thức tổ chức buổi lễ mở bán dự án khu đô thị Vĩnh Long New Town tại trụ sở chính Hưng Thịnh 110-112 Trần Quốc Toản, Quận 3, TP. HCM. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 500 khách hàng cùng số lượng giao dịch đạt cực khủng với 100% nền đất có chủ trong ngày đầu tiên mở bán.

 

Tọa lạc tại phường 5, TP. Vĩnh Long cách trung tâm hành chính tỉnh chỉ vỏn vẹn 5 phút di chuyển, khu đô thị Vĩnh Long New Town chính vì thế mà được thừa hưởng trọn vẹn tấc cả các tiện ích hạ tầng - xã hội trong khu vực từ bệnh viện, trường học, chợ, TTTM... tấc cả chỉ gói gọn trong vài phút di chuyển. Đồng thời dự án còn được hưởng lợi từ các công trình giao thông trọng điểm quốc gia đã và đang được triển khai xây dựng như: Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2... Mặc khác dự án khu đô thị Vĩnh Long New town cũng chính là sản phẩm BĐS đầu tiên đại diện cho thương hiệu và đánh bóng cho tên tuổi của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tại thị trường miền tây. Chính vì lẻ đó, sự kiện mở bán đã không chỉ thu hút sự chú ý đông đảo của giới đầu tư, khách hàng mua ở mà còn có sự tham dự của các phóng viên đến từ nhiều tờ báo nổi tiếng trong nước. 

 

Buổi lễ mở bán thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng

 

Trong buổi lễ mở bán Hưng Thịnh đã công bố bảng giá chi tiết cho hơn 500 sản phẩm trong tổng số 1000 nền đất thuộc dự án và khi bảng giá được công bố đã tạo ra rất nhiều sự bấc ngờ và phấn khích cho toàn bộ khách hàng tham dự vì mức giá này đã thấp hơn rất nhiều so với giá dự kiến của công ty khi cho khách hàng giữ chỗ. Theo đó, đối với những nền đất nằm trên mặt tiền đường 30m được công ty bán với giá 13,7 triệu/m2 (thấp hơn 1,3 triệu/m2 so với giá dự kiến ban đầu là 15 triệu/m2), còn đối với những lô đất nằm trên mặt tiền đường 15m mức giá mà công ty đưa ra chỉ từ 9,3 triệu/m2 (thấp hơn 0,7 triệu/m2 so với mức giá dự kiến ban đầu cho những lô đất này là 10 triệu/m2). 

 

Bên cạnh đó, tập đoàn Hưng Thịnh còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tấc cả khách hàng có giao dịch thành công trong ngày mở bán. Mỗi khách hàng đặt mua trong ngày mở bán sẽ được công ty chiết khấu trực tiếp 1%/tổng giá trị nền đất. Riêng đối với khách hàng có hộ khẩu tại 1 trong 5 tỉnh thành: Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh được công ty dành tặng thêm 0.5% chiết khấu. Trường hợp khách mua sỉ từ 4 nền trở lên sẽ được tập đoàn Hưng Thịnh ưu đãi thêm 1% chiết khấu, như vậy số % chiết khấu tối đa mà một khách hàng có thể nhận được trong ngày mở bán sẽ lên tới 2.5%, toàn bộ số tiền giảm từ chính sách chiết khấu sẽ được tính trên tổng giá trị nền đất và được trừ trực tiếp vào hợp đồng cho khách hàng. 

 

Đồng thời, cũng trong buổi lễ mở bán Hưng Thịnh tiếp tục công bố phương thức thanh toán (PTTT) của dự án đến quý khách hàng. Tương tự như PTTT được công ty dự kiến khi tổ chức buổi training cho nhân viên sales. Khách hàng sẽ được trả chậm theo tiến độ 4 tháng với đợt đầu tiên ngay sau khi ký hợp đồng khách hàng chỉ phải trả trước 62% tổng giá trị nền đất. Đợt thứ 2 sẽ cách 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, khách hàng tiếp tục thanh toán 12%. Tương tự như vậy cho đợt thứ 3 và đợt thứ 4 (mỗi đợt thanh toán 12% và cách nhau 30 ngày). 2% còn lại khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán khi nhận được thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ công ty (dự kiến 30 ngày kể từ thời điểm bàn giao nền). Trong trường hợp khách hàng quyết định thanh toán vượt tiến độ (tối đa 98%) thay vì chỉ trả 62% trong đợt thanh toán đầu tiên sẽ được công ty chiết khấu tương đương với mức lãi suất 18%/năm, số tiền chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán và được in trên hợp đồng. 

 

Bảng phương thức thanh toán dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh

 

Trước sức hút quá lớn của dự án cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, bên cạnh một mức giá khá hợp lý và vô cùng cạnh tranh so với bấc kỳ một dự án đất nền nào khác trong cùng khu vực. Không khó hiểu khi mà 100% sản phẩm được công ty mở bán với số lượng lên tới 543 nền đất được khách hàng giữ chỗ ưu tiên 1 trước đó đều được tiến hành chuyển cọc và ký hợp đồng ngay trong ngày mở bán, điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ khách hàng giữ chỗ ưu tiên 2 đã không còn cơ hội để đặt mua nền đất mà mình đã giữ chỗ. Tuy nhiên cánh cửa để sở hữu một nền đất tại dự án Vĩnh Long New Town vẫn chưa hoàn toàn khép lại với những khách hàng như vậy, khi mà ngay sau buổi lễ mở bán đợt 1 thành công ngoài mong đợi, đại diện Hưng Thịnh cho biết phía công ty đang gấp rút triển khai chuẩn bị cho buổi lễ mở bán đợt 2 (dự kiến vào ngày 30/05 tới đây) với số lượng gần 500 lô đất còn lại của dự án sẽ được mở bán để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

 

Mặc dù phía Hưng Thịnh cũng đã phát đi thông báo rằng công ty sẽ tiến hành trả lại 100% tiền giữ chỗ cho những khách hàng giữ ưu tiên 2 và không mua được sản phẩm ưng ý trong đợt mở bán đầu tiên (trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng). Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bấc kỳ một trường hợp nào khách hàng yêu cầu lấy lại tiền giữ chỗ, đồng thời tấc cả khách hàng này đều dành sự chú ý và tập trung cao độ cho buổi lễ mở bán thứ 2 của dự án diễn ra vào ngày 30/05. 

 

Thông tin dự án Vĩnh Long New Town:

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Property X (Hưng Thịnh Land)

Hotline: 0902 600 291 - 0399 399 998

Website: https://timnhadathot.com 

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo Ngọc Lâm (Hưng Thịnh)

Sàn giao dịch Nam Sài Gòn

Xem phiên bản đầy đủ